HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com

CEO Lê Thị Hồng Nhung Review Cà phê giảm cân Go Coffee

Điểm bình chọn+4
Điểm bình chọn+4

CEO Lê Thị Hồng Nhung review Cà phê giảm cân Go Coffee đã giúp bản thân cô lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh an toàn không ảnh hưởng đến bé. Mỗi ngày duy trì 1 gói Go Coffee vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại có công dụng duy trì cân nặng cho chị em vô cùng hiệu quả.

Cà phê giảm cân Go Coffee là sản phẩm thế mạnh của công ty Matxi Corp có công dụng ngăn chặn hấp thụ chất béo giảm cân hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt đây là sản phẩm có cam kết, nếu dùng hết 3 hộp mà không giảm thì Matxi Corp sẽ hoàn trả 100% tiền cho người dùng.

Đôi điều về CEO Lê Thị Hồng Nhung

CEO Lê Thị Hồng Nhung “truyền lửa” cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020
CEO Lê Thị Hồng Nhung “truyền lửa” cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Lê Thị Hồng Nhung hiện đang là CEO của công ty TNHH Matxi Corp, là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường các dòng Thực phẩm chức năng về sức khỏe và làm đẹp với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.

Matxi Corp được thành lập từ tháng 7 năm 2017 với 10 thành viên, nhưng đến nay doanh nghiệp đã có 5000 Nhà phân phối với hơn 20000 thành viên tham gia.

Các sản phẩm của Matxi Corp đã dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam mà với sự lanh đạo của CEO Lê Thị Hồng Nhung sản phẩm còn được các nước Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc vô cùng ưu chuộng.

CEO Lê Thị Hồng Nhung là mẫu phụ nữ hiện đại, dưới sự lãnh đạo của Cô hàng nghìn phụ nữ đã độc lập được về tài chính cũng như khẳng định được vị trí của phụ nữ trong xã hội

CEO Lê Thị Hồng Nhung là thần tượng của rất nhiều phụ nữ hiện đại thời nay, cô là người truyền cảm hứng và dẫn đường cho phụ nữ mà giới trẻ đang khao khát thành công

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh CEO Lê Thị Hồng Nhung đã nâng Matxi Corp lên một vị thế hoàn toàn mới là tập đoàn Đa Quốc Gia, điều mà các doanh nghiệp khác thầm mơ ước.

Không dùng lại ở đó CEO Lê Thị Hồng Nhung còn chính thức lấn sân sang Showbiz. Ngày 02/06/2020 cô là khách mời của Fashion show Do Long “Ocea’ssensation”.

Kinh Nghiệm giảm cân của CEO Hồng Nhung với Cà phê giảm cân Go Coffee

CEO Lê Thị Hồng Nhung Chia sẽ về Cà Phê Giảm Cân GO COFFEE

Mình đã trải quá là nhiều lần giảm cân rồi thì Nhung có một Kinh Nghiệm Chia sẻ mọi người đó chính là khi mình giảm cân nhắc mình đừng có đặt cái mục tiêu của mình là quá là hoàn hảo.

Ví dụ như là cái giai đoạn mà nhung 68 kg thì Nhung đặt một cái mục tiêu là nhân sẽ giảm 2kg và sẽ xuống là thành 66kg sau đó đạt được 66kg sẽ lập một cái mục tiêu mới đó chính là 64kg.

Nhung cứ làm như vậy đến đến số ký mình mong muốn, mình làm như vậy là thì mình sẽ không bị áp lực và bị nản.

Đặt mục tiêu khi giảm cân

CEO Lê Thị Hồng Nhung luôn tin dùng Go Coffee
CEO Lê Thị Hồng Nhung luôn tin dùng Go Coffee

Mình cứ đặt cái mục tiêu là giảm đăng ký 5kg, 7kg,10 kg thì khi mình càng làm, mình cảm thấy là nó nó bị lâu rồi mình sẽ bị nản.

Khi mình đăng cái mục tiêu là mình xuống 2kg hay 1kg thôi thì nó xuống 5, 7 lạng hoặc là 2, 3 lạng mình cũng mừng rồi. Còn nếu mình đặt một cái mục tiêu mà 10 ký thì nó xuống 2, 3 lạng thì mình cảm thấy là cũng không đáng bao nhiêu dẫn đến mình sẽ nhanh bị nản

Cái hồi đó Khi mà Nhung giảm cân thì lúc đó Nhung mập lắm tận 68kg, rồi đi đăng ký tập Gym, mình cũng đăng ký huấn luyện viên, đăng ký những cái gói mà rất là mắc tiền.

Khi đó mình dễ nản lắm, mình đã đi tập, dành khá nhiều thời gian cho nó và cho rằng chỉ cần chịu khó tập nghĩ là Ok, và mình đã mua cái gói mắc tiền này để có động lực.

Nhưng mà khi bắt đầu tập luyện thì mệt lắm, vô cùng vất vả khiến mình muốn từ bỏ, rồi có đủ lý do thế này, thế kia, mình tự bịa lí do ra để cho mình không đi nữa.

Nhung nghĩ ra rất là nhiều người Kiểu như vậy luôn, Có nghĩa là mình muốn làm nhưng mà cái sự quyết tâm của mình không đủ, rồi cái thời gian của mình không cho phép, khi đó mình tự bịa lý do ra luôn để mà mình không đi nữa và như vậy thì việc giảm cân đã không thành công.

Giảm cân ngay sau sinh

Cà phê giảm cân Go Coffee cải thiện vóc dáng
Cà phê giảm cân Go Coffee cải thiện vóc dáng

Hồi Đó là Nhung bắt đầu là sử dụng sản phẩm Cà phê giảm cân Go Coffee, và thật tuyệt vời, nó đã thay đổi hoàn toàn cơ thể mình. sản phẩm uống rất ngon không gây mệt mỏi hay các phản ứng khó chịu như sản phẩm giảm cân khác

Sau khi Nhung giảm được nhiều Kg rồi thì bắt đầu Nhung có bầu và sinh con, Nhưng sau khi sinh thì Nhung đã có kinh nghiệm và đã có bí kíp trong tay rồi nên là vừa sinh xong là Nhung sử dụng ngay Cà phê giảm cân Go Coffee luôn để cho cơ thể xuống ký, khỏi bị để lâu, mỡ để lâu thì nó sẽ bị rắn lại và nó sẽ rất là khó giảm.

Cho nên là những bà mẹ sau sinh là các bạn nên nhớ rằng là cái việc mà giảm cân cái liền luôn sau sinh đó rất là quan trọng để lấy lại vóc dáng và Cà phê giảm cân Go Coffee là sự lựa chọn mà các Mẹ nên cần nhắc sử dụng nhé.

Như trường hợp của Nhung thì chỉ sau 10 tháng sinh bé là mình đã lấy lại được vóc dáng thon gọn như hồi trưa sinh rồi, Cà phê giảm cân Go Coffee thật tuyệt phải không các chị em.

Mặc cảm khi cơ thể quá Mập

CEO Lê Thị Hồng Nhung vẫn sinh đẹp khi mang Bầu
CEO Lê Thị Hồng Nhung vẫn sinh đẹp khi mang Bầu

Biết rằng là khi mình mập thì mình rất là stress luôn, mình đi chơi, mình đi đâu đó, mình cũng kiểu như là bị nhà với bạn bè mà không dám xuất hiện ở ngoài nhiều và cái việc mặc đồ nào cũng không vừa, thấy những cái bộ đồ đẹp mà không vừa thì mình chỉ chọn những cái màu đen này, rồi những bộ đồ thùng thình, rồi dần mình bị tụt hậu, mình sề xóa mãi rồi quen, mình không có sửa soạn rồi mình quen dần với chuyện đó.

Các bạn có công nhận là khi mà mình mập thì mình trông rất là luộm thuộm không, nó thật sự là như vậy, nếu mà mình không biết cách ăn mặc thì dần tự bản thân mình sẽ quen dần với điều đó luôn, bởi vì mình thấy làm cái gì cũng không đẹp.

Những lúc đó mình cũng muốn đi đây đi đó, rồi thế này thế kia, nhưng mà mình đi mình thấy người này người kia đẹp hơn mình thì mình cũng dần mình thu mình lại rồi ít đi.

Trong tủ áo quần đần Toàn là đồi những cái đồ rộng nhất, khi mà mình đã mập rồi mình mặc đồ rộng thùng thình rồi mình lại càng mặc đồ đó nhiều nữa. Thật sự cái giai đoạn mà Nhung bị 68kg là những bị như vậy đó các bạn.

Vậy là tại sao mà phụ nữ của mình phải thật sự giảm cân và nó là mục tiêu, là một cái cuộc thẩm mỹ mà nó kỳ diệu nhất trong tất cả các thẩm mỹ.

Khi nào bạn giảm cân mà bạn bạn sẽ thấy mình thay đổi hoàn toàn luôn, nó giống như thẩm mỹ vậy đó các bạn

Review Cà phê giảm cân Go Coffee

Bí quyết của Nhung là luôn dùng Cà phê giảm cân Go Coffee
Bí quyết của Nhung là luôn dùng Cà phê giảm cân Go Coffee

Và đây Nhung có cái sản phẩm cà phê giảm cân go coffee này đây là loại Cà phê giảm cân thật sự vô cùng tuyệt vời luôn. Cái này là cà phê giảm cân go coffee mà Nhung muốn chia sẻ với các bạn là vô cùng tuyệt vời. Nó không có giống những cái sản phẩm khác đâu và nó cực kì ngon để uống.

Mỗi buổi sáng mình chỉ uống 1 gói cà phê giảm cân go coffee thôi và nó là một bí kíp cực kì Xịn mà Nhung muốn chia sẻ với mọi người.

Đây là nước nóng Nhung chuẩn bị sẵn để pha cho mọi người xem, thường khi uống cà phê giảm cân go coffee thì Nhung đổ rất là ít nước để nó đậm đặc như uống bạc xỉu đó.

Bạn nào mà thích uống Cà phê giảm cân Go Coffee với đá thì cứ pha đá thôi, cái này mỗi buổi sáng mình cần uống 1 ly go coffee như thế này trước khi ăn sáng.

Bạn nào mà cơ địa mà hay bị đau bao tử, hay là bị tiền đình thì các bạn có thể uống go coffee sau khi ăn sáng

(**)Xem thêm các bài đăng nổi bật

[Review Go Coffee] Cà Phê Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả
[Review về Great Height] Great Height có tốt không? Great Height lừa đảo không?
Great Height Lừa Đảo không? VTC14 đưa tin nhan nhản thuốc tăng chiều cao siêu tốc
Great Height Giá Bao Nhiêu? Mua Great Height Chính Hãng ở đâu?
Great Height hỗ trợ tăng chiều cao chống còi xương
Review về Great Height viên uống tăng chiều cao cho trẻ
Đài Truyền Hình HTV7 Giới Thiệu Viên Uống GREAT HEIGHT
Bí Quyết Cách Để Tăng Chiều Cao Cho Bé An Toàn Và Hiệu Quả
5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty – Tổng kho phân phối các sản phẩm sức khỏe & làm đẹp trên toàn quốc bao gồm các sản phẩm như: Viên uống trắng da Nine’s BeautyThực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Detox White, Kem chống nắng Nine’s Beauty, Bách phụ vương, Cốm ho nano Mother Kids, Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam... Các sản phẩm tại Hải Yến Beauty được sản xuất chính hãng và sử dụng công nghệ cao, nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu từ Pháp, Nhật nên chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu