HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com

Bí Quyết Cách Để Tăng Chiều Cao Cho Bé An Toàn Và Hiệu Quả

Điểm bình chọn+2
Điểm bình chọn+2

Bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé an toàn và hiệu quả là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và trăn trở bởi hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm tăng chiều cao cho bé với những lời quảng cáo sai sự thật khiến cho người tiêu dùng không biết nên dùng sản phẩm nào vừa tốt cho sức khỏe và giúp bé tăng được chiều cao tối đa an toàn và hiệu quả.

Bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé với Dinh Dưỡng

Cách để tăng chiều cao cho bé là bổ sung dinh dưỡng đầy đủ
Cách để tăng chiều cao cho bé là bổ sung dinh dưỡng đầy đủ

Trẻ em là nguồn nhân lực chủ yếu để xây dựng đất nước trong tương lai, một quốc gia có nguồn nhân lực khỏe mạnh, thông minh tầm vóct và thể lực tốt là có cả một tiềm năng phát triển.

Nhật Bản cũng là một nước Châu Á trước đây được xem là một dân tộc thấp bé nhưng sự phát triển thể chất của người dân Nhật ngày nay đã cải thiện rất đáng kể So với trước đây nhờ vào các chương trình Dinh dưỡng Quốc gia đặc biệt là chương trình dinh dưỡng học đường.

Điều này cho thấy dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tăng trưởng, đặc biệt là giai đoạn tăng trưởng nhanh như giai đoạn 1000 ngày đầu đời tiên dậy thì và dậy thì.

Vậy cho nên bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé an toàn và hiệu quả chính là bổ sung cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng kết hợp với nghỉ ngời và vận động hợp lý chính là chìa khóa giúp trẻ đạt được chiều cao lý tưởng.

Nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển của bé

cách để tăng chiều cao
Cách để tăng chiều cao cho bé an toàn và hiệu quả nhất

Trẻ thường quấy khóc, ngủ không yên, dễ giật mình và đổ nhiều mồ hôi lúc ngủ, tác dụng nhiều đặc biệt là ở vùng sau gáy như hình vành khăn, có các bất thường ở vùng sơn đầu bao gồm: thoát rộng và mềm, Tóc không đầy và phập phồng theo nhịp thở.

Xuất hiện biếu đỉnh đầu giữa trán, trán rô hoặc đầu bẹp trong giống cá trê, răng mọc chậm, rối loạn trương lực cơ hoặc bị táo bón, chậm phát triển vận động như lẫy, lật, bò, đi đứng.

Trong trường hợp còi xương cấp tính trẻ có thể bị co giật do lượng Canxi trong máu hạ xuống quá thấp.

Bệnh thiếu Canxi, còi xương nghiêm trọng có nguy cơ gây ra những biến chứng chẳng hạn như có chuỗi hạt ở xương sườn, dị tật xương ức gà, hay còn gọi là hợp lồi và chân tay vòng kiềng.

Bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé từ chuyên gia

Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Ngọc Hà chia sẻ về Great Height
Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Ngọc Hà chia sẻ Cách để tăng chiều cao cho bé

Rất nhiều chuyên gia và các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu về các phương pháp và bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé một cách an toàn và hiệu quả.

Tại Việt Nam tăng trưởng chiều cao hiện nay được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong khi theo dõi quá trình phát triển của trẻ.

Để hiểu hơn về tầm quan trọng của vấn đề này cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn phương pháp và các bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé an toàn và hiệu quả hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện của chúng tôi với Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Ngọc Hà, Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam.

Mốc thời gian Vàng trong phát triển chiều cao và sức khỏe cho bé

Những giai đoạn vàng tăng chiều cao cho bé
Những thời gian vàng tăng chiều cao cho bé

Hỏi: Với vai trò là chuyên gia dinh dưỡng bác sĩ có nhìn nhận như thế nào về việc nâng cao dinh dưỡng, tầm vóc và thể lực cho trẻ ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ cho tới khi bước vào những năm tháng đầu đời và giai đoạn dậy thì, Những mốc thời gian được coi là giai đoạn vàng trong việc phát triển thể lực và tầm vóc đặc biệt là tăng chiều cao ở trẻ thưa bác sĩ.

Trả lời: Vào những năm cuộc đời thì có những giai đoạn người ta gọi là giai đoạn vàng để mà phát triển chiều cao cho trẻ bởi vì những giai đoạn này tốc độ phát triển của trẻ cũng như là sự tăng trưởng về Chiều cao Nó sẽ vượt Bậc và cái nhu cầu dinh dưỡng trong những giai đoạn này nó sẽ cao hơn so với giai đoạn khác.

V dụ như là trong giai đoạn đầu tiên ở trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời bao gồm có khoảng 270 ngày là thai kỳ giai đoạn thai kỳ và tiếp theo đó là hai năm đầu đời. Giai đoạn này là giai đoạn hình thành và phát triển được chiều cao.

Đặc biệt là trong 2 năm đầu đời sẽ quyết định được đến 60 % chiều cao của trẻ sau này.

Giai đoạn thứ hai là giai đoạn mà tiền dậy thì và dậy thì, cũng là cái giai đoạn rất là quan trọng để mình sẽ phát triển chiều cao và đây là cái giai đoạn cuối cùng để mà chúng ta phát triển chiều cao cho trẻ.

Chẳng hạn trong giai đoạn tiền dậy thì, trẻ có thể cần đến 1000g Canxi , ở giai đoạn này thì nhu cầu khoáng chất và vitamin nó sẽ cao hơn những những lứa tuổi khác. Vì vậy mà Bố Mẹ cần đặc biệt lưu ý để chúng ta bổ sung dinh dưỡng cho phù hợp

Cách để tăng chiều cao cho bé với bộ ba thành phần Great Height

làm sao để cao lên
Cách để tăng chiều cao cho bé với bộ ba thành phần Canxi, Vitamin D, Vitamin K2

Hỏi: Trong quá trình phát triển chiều cao thì chúng ta có thể thấy là những thành phần như là Canxi hay là Vitamin được nhắc tới rất là nhiều.

Đặc biệt là Canxi, vitamin D, vitamin K2, Vậy thì không biết bác sĩ có thể phân tích kỹ hơn về bộ ba thành phần này được không ạ?

Trả lời: Vâng, cấu trúc xương của chúng ta thì thứ nhất là được cấu tạo bởi rất là nhiều các Vitamin và khoáng chất khác nhau, nhưng mà nghĩ khoáng chất quan trọng thì luôn luôn phải kể đến canxi.

Canxi để giúp cho các hệ cơ xương, khớp chắc khỏe hơn khi mật độ xương tốt hơn và ngoài ra sẽ cần những Collagen để cho giúp cho hệ xương khớp được dẻo dai.

Tuy nhiên để chúng ta hấp thụ được canxi và cơ thể thì chúng ta sẽ cần đến những cái Vitamin và khoáng chất khác đó là vitamin D3 và Vitamin K2.

Vitamin D3 sẽ giúp cho Canxi được di chuyển từ ruột vào trong máu, Vitamin K2 thì sẽ giúp cho Canxi được hấp thu từ trong máu và xương khớp.

Thứ ba là, chúng ta cần để ý đến từng lứa tuổi và từng tình trạng còn trẻ mà chúng ta sẽ cần cái Nhu cầu canxi và D3, K2 khác nhau.

Và nếu mà chúng ta thiếu những yếu tố này thì có thể trẻ đến còi xương hoặc là người trưởng thành thì có thể dẫn đến biết tình trạng loãng xương.

Cách để tăng chiều cao là giúp cho bé hấp thụ tốt nhất Vi chất

làm thế nào để tăng chiều cao
Giúp trẻ hấp thụ tốt các Vi Chất là cách để tăng chiều cao cho bé an toàn và hiệu quả

Hỏi: Khi còn ở trong bụng mẹ thì trẻ có thể tiếp nhận các Vi chất như là Canxi hay là Sắt, Kẽm thông qua việc mẹ bổ sung trực tiếp Canxi vào cơ thể.

Vậy còn khi đã chào đời thì có cách nào để trẻ có thể tiếp thu được những cái vi chất này vào cơ thể mà không gây ra tình trạng thiếu vi chất ảnh hưởng tới sức khỏe như là suy dinh dưỡng hay là béo phì, chậm phát triển chiều cao và không gây ra dậy thì sớm ở trẻ thưa Bác Sĩ.

Trả lời: Ở trong bụng Mẹ thì tất nhiên là sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào dinh dưỡng của mẹ, khi mà trẻ chào đời thì chúng tôi luôn khuyến cáo rằng là trong 6 tháng đầu đời thì trẻ luôn luôn cần kế nguồn sữa mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn.

Chính vì vậy mà trong giai đoạn này thì mẹ có thể tiếp tục bổ sung nguồn Canxi và sắt để mặt truyền qua sữa mẹ mẹ cho trẻ.

Ví dụ ở trong 100ml sữa mẹ có khoảng tầm 30 đến 35 Miligam Canxi cho trẻ.

Ngoài ra thì từ 6 tháng trở đi thì trẻ có thể dùng thêm những thực phẩm đa dạng hơn bởi vì nó lúc này thì trẻ bắt đầu ăn dặm, nguồn Canxi có thể đến từ những sản phẩm từ sữa như là sữa chua, phô mai….

Phụ huynh có thể dùng thêm những thực phẩm khác nhưng chúng ta cần lưu ý rằng, tùy từng lứa tuổi khác nhau mà chúng ta sẽ có những lượng khoáng chất Vitamin và đặc biệt là canxi khác nhau để trẻ phát triển chiều cao tối đa hơn.

Bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé là chọn sản phẩm phù hợp

làm sao để cao lên
Lựa chọn sản phẩm phù hợp là cách để tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả nhất

Hỏi: Hiện nay các bậc phụ huynh có rất là lo lắng về việc lựa chọn các loại thực phẩm chức năng uống bổ sung cho con như là sữa hay là viên uống, đa dạng các sản phẩm trong và ngoài nước, điều này thì đôi khi lại chính là những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn chức năng trong cơ thể, gây ra dậy thì sớm ở trẻ.

Vậy thì thưa bác sĩ, ảnh hưởng của việc dậy thì sớm ở trẻ đến việc phát triển chiều cao là như thế nào và Bác Sĩ có thể đưa ra một số lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với con em mình hay không ạ?

Trả lời: Dậy dậy thì sớm được xác định là trước 8 tuổi đối với trẻ Gái và trước 9 tuổi đối với trẻ Trai. khi dậy thì sớm thì luôn luôn ảnh hưởng tới chiều cao thành thành.

Tức là khi mà trẻ dậy thì sớm thì cái chiều cao của trẻ khi trưởng thành sẽ thấp hơn so trẻ dậy thì mọi lứa tuổi trung bình.

Chính vì vậy mà cách để tăng chiều cao cho bé an toàn và hiệu quả chính là chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Có những sản phẩm bổ sung đóng vai trò rất là quan trọng để quyết định việc dậy thì sớm.

Dinh dưỡng thì chúng ta cũng sẽ chú ý là cái nhu cầu năng lượng của trẻ cần thiết trong từng lứa tuổi là bao nhiêu để chúng ta không cho trẻ ăn quá đà và dẫn đến những nguy cơ thừa cân béo phì và dậy thì sớm sau này.

Khi mà chúng ta lựa chọn sản phẩm chúng ta cũng sẽ cần lưu ý đến nhu cầu của trẻ nếu như dinh dưỡng giải quyết được vấn đề về nhu cầu của trẻ thì chúng ta sẽ không cần Thiết đến sản phẩm bổ sung.

Xác định rằng trẻ cần sản phẩm bổ sung khi chế độ dinh dưỡng không đảm bảo thì chúng ta hãy lựa chọn những sản phẩm mà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhà sản xuất uy tín…..

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm Great Height

Ưu điểm vượt trội của viên uống tăng chiều cao Great Height
Ưu điểm vượt trội của viên uống tăng chiều cao Great Height

Hỏi: Thưa bác sĩ, đâu là những đặc điểm nổi trội của sản phẩm Great height ạ?

Trả lời: sản phẩm Great height thì đặc điểm nổi trội nhất mà tôi thấy đó là có các thành phần Aquamin-f từ tảo biển đỏ. Thành phần này có cấu trúc cái Tổ ong shop, sẽ giúp cho việc hòa tan các khoáng chất được tốt hơn.

Trong Aquamin-f thì cũng sẽ chứa Canxi hữu cơ giúp cho cái việc hấp thu Canxi vào trong cơ thể tốt, hạn chế việc là tạo sỏi hay khoáng hóa, vôi hóa các cơ quan trong cơ thể.

Trong các thành phần của Great height chứa lượng Vitamin D3 và K2 Giúp cho việc hấp thu Canxi tốt hơn.

Ngoài ra trong sản phẩm thì cũng có chứa các khoáng chất ví dụ như là Magie hay là rất cả các vitamin khoáng chất rất là tốt để cho phát triển hệ cơ xương khớp.

Great height có các sản phẩm liên quan đến Siro, trong sản phẩm Siro thì có chứa Hồng Sâm là chất dinh dưỡng rất giúp cho trẻ phát triển tốt và có các thành phần là EC, DJ là Axit amin rất là quan trọng giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn và tiêu hóa tốt hơn.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm Great height

Cách để tăng chiều cao cho bé với Great Height
Cách để tăng chiều cao cho bé vượt trội với Great Height

Hỏi: Vậy thì đối với những độ tuổi khác nhau thì việc sử dụng sản phẩm Great height thì có những gì khác nhau và điều gì cần lưu ý ạ?

Trả lời: Sản phẩm Great height tập trung chủ yếu vào lượng Canxi để cung cấp cho trẻ, khi bổ sung Canxi cho trẻ thì chúng ta cũng sẽ cần lưu ý là tùy theo lứa tuổi cũng như là cái tình trạng của trẻ mà chúng ta sẽ bổ sung với liều lượng khác nhau.

Ví dụ trẻ từ 6 đến 11 tháng tuổi thì chúng ta sẽ cần khoảng tầm 400 Mg Canxi.

Từ 1 đến 3 tuổi thì sẽ cần khoảng 500 Canxi.

Tuy nhiên lên đến giao Lứa tuổi cao hơn từ 10 đến 19 tuổi là lứa tuổi dậy thì chúng ta sẽ cần đến 1.000 miligam Canxi

Như vậy thì chúng ta sẽ cân đối vào cái nhu cầu của trẻ mà bổ sung với Lượng Canxi phù hợp.

Giai đoạn vàng giúp trẻ phát triển chiều cao toàn diện

gian đoạn vàng phát triển chiều cao cho bé
Cách để tăng chiều cao cho bé là nắm bắt được gian đoạn vàng phát triển chiều cao

Hỏi: Thưa Bác Sĩ, có phải giai đoạn từ 10 đến 18 tuổi là giai đoạn vàng cho việc trẻ phát triển chiều cao hay không?

Để cho con lớn mạnh và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả thì chúng ta nên cho con sử dụng sản phẩm vào những thời điểm nào và có cần kiêng cữ hay là bổ sung thêm chế độ dinh dưỡng gì hay không ạ?

Trả lời: Vâng, Giai đoạn bình thường là cái giai đoạn là một trong những giai đoạn Vàng để phát triển chiều cao và đây là cái giai đoạn người ta gọi là giai đoạn Tiền dậy thì và dậy thì.

Giai đoạn này là giai đoạn cuối cùng để mà trẻ có thể tập trung hết tất cả những cái nỗ lực của mình để phát triển của cái tiềm năng tối đa chiều cao của mình.

Nhu cầu về dinh dưỡng để trẻ phát triển chiều cao cũng sẽ cao hơn so với những giai đoạn khác. trung bình mỗi năm thì chất lượng xương Hay mật độ xương và sẽ tăng lên 4% so với cả ở năm trước.

Chính vì cái nhu cầu cao như vậy cho nên thường là trẻ có thể là thiếu những Vitamin và khoáng chất quan trọng để tạo nên hệ xương khớp.

Khi bổ sung chúng ta cần chú ý đến cái nhu cầu của trẻ để mà chúng ta bổ sung với liều lượng phù hợp. Nên bổ sung vào buổi sáng để trẻ hấp thu được Vi chất tốt hơn

Luôn luôn kết hợp với chế độ ăn phù hợp, giàu những chất tạo năng lượng lưu trữ như Protein tạo cơ bắp, giàu Vitamin và khoáng chất như là vitamin D3, vitamin K2 và dầu mỡ để cơ thể hấp thu được tốt hơn.

Kết hợp thêm chế độ vận động hợp lý thì sẽ giúp cho trẻ phát triển chiều cao toàn diện nhất.

Kết Luận

Bí mật cách để tăng chiều cao lý tưởng cho bé với Great Height

Chiều cao trung bình của người Việt trưởng thành hiện nằm trong nhóm những nước có chiều cao thấp nhất ở châu Á và càng xa hơn các quốc gia châu Âu.

Mặc dù các chương trình phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em do Viện Dinh Dưỡng triển khai trong nhiều thập kỷ qua đã đạt được những hiệu quả đáng kể về cải thiện chiều cao trẻ em.

Bí quyết cách để tăng chiều cao toàn diện cho bé
Bí quyết cách để tăng chiều cao toàn diện cho bé

Tuy nhiên các tiêu chí trong cuộc sống để giúp phát triển chiều cao tối ưu ở hầu hết các vùng miền vẫn chưa đạt đến được như đảm bảo đủ dinh dưỡng không thiếu ăn, không thiếu Vi chất, Môi trường sống trong sạch, không nhiễm khuẩn, bụi, hóa chất.

Vì thế bí quyết cách để tăng chiều cao cho bé an toàn và hiệu quả chính là nắm bắt được các giai đoạn tăng trưởng chiều cao của trẻ, cùng với các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao đặc biệt là dinh dưỡng hợp lý giúp cho các bậc phụ huynh có những biện pháp can thiệp kịp thời lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ phù hợp và hiệu quả giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu.

(**)Xem thêm các cách để tăng chiều cao cho bé tại đây

[Review về Great Height] Great Height có tốt không? Great Height lừa đảo không?
Great Height Lừa Đảo không? VTC14 đưa tin nhan nhản thuốc tăng chiều cao siêu tốc
Great Height Giá Bao Nhiêu? Mua Great Height Chính Hãng ở đâu?
Great Height hỗ trợ tăng chiều cao chống còi xương
Review về Great Height viên uống tăng chiều cao cho trẻ
Đài Truyền Hình HTV7 Giới Thiệu Viên Uống GREAT HEIGHT
Tọa đàm cùng chuyên gia về Great Height tăng chiều cao

5 2 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty – Tổng kho phân phối các sản phẩm sức khỏe & làm đẹp trên toàn quốc bao gồm các sản phẩm như: Viên uống trắng da Nine’s BeautyThực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Detox White, Kem chống nắng Nine’s Beauty, Bách phụ vương, Cốm ho nano Mother Kids, Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam... Các sản phẩm tại Hải Yến Beauty được sản xuất chính hãng và sử dụng công nghệ cao, nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu từ Pháp, Nhật nên chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu