HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com

Cốm Nano Mother Kids trong chương trình Trải nghiệm tiêu dùng trên VOV Giao thông

Điểm bình chọn0
Điểm bình chọn0

Cốm Nano Mother Kids vừa qua đã lên sóng chương trình Trải nghiệm tiêu dùng của kênh VOV giao thông đài tiếng nói Việt Nam, qua đó đã thể khẳng định chất lượng của Cốm Nano Mother Kids đã được người tiêu dùng khẳng định, qua đó cũng thấy rằng hiện trạng bệnh về đường hô hấp của trẻ em là khá phổ biến và được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Thực trạng bệnh đường hô hấp của trẻ em hiện nay

Cốm Nano Mother Kids giảm ho cho trẻ
Cốm Nano Mother Kids giảm ho cho trẻ

Từ khi sinh ra và trong suốt cuộc đời sau này thì bé yêu luôn cần sự chăm sóc yêu thương của Bố Mẹ tình cảm thiên liêng, đó là cả một nghệ thuật và khoa học về việc chăm sóc và quan tâm đến bé yêu.

Những mầm non tương lai thì rất cần sự nuôi dưỡng và yêu thương đúng cách, hiện nay thì với việc môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, chất lượng không khí đi xuống những bệnh tật mới nổi lên tục xuất hiện và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người.

Đặc biệt là hệ hô hấp của trẻ những đối tượng có hệ miễn dịch chưa phát triển toàn diện như trẻ nhỏ thì việc tăng cường sức đề kháng hỗ trợ miễn dịch cho trẻ là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Lý thuyết là như vậy nhưng thực tế thì không ít bậc phụ huynh vẫn còn gặp nhiều những sai sót trong quá trình chăm sóc con và trong trải nghiệm tiêu dùng ngày hôm nay thì chúng tôi muốn mời tất cả quý vị Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nội dung này.

Thưa quý vị và các bạn để tìm hiểu về một số những căn bệnh hô hấp của trẻ hay gặp vào mùa hè này chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhầm với một cấu hình mời các bạn cùng nghe ạ

Hỏi đáp về Cốm Nano Mother Kids có tốt không?

Cốm Nano Mother Kids tiếp sức con đến trường
Cốm Nano Mother Kids tiếp sức con đến trường

Hỏi: Chào chị vào mùa hè này thì chị có quan tâm đến các bệnh hô hấp cho trẻ không ạ?

Trả lời: Chào bạn, thú thật nhà mình đang có 2 bé vào mùa hè nóng bức như thế này, điều kiện không khí ô nhiễm nên tình hình bệnh hô hấp của con thì cũng khó tránh khỏi bạn ạ.

Hỏi: Trong những trường hợp như vậy thì chị thường là xử lý thế nào?

Trả lời: Thật ra thì có những triệu chứng đơn giản như ho thông thường và bé không sất cao thì mình ít cho các bé ra viện mà mình thường chọn những loại thuốc ho có nguồn gốc tự nhiên và được các nhà sản xuất uy tín, sau khi sử dụng xong thì cũng đỡ hơn ạ

Hỏi: khi mà nhắc về những cái loại sản phẩm để hỗ trợ điều trị ho trên thị trường hiện nay thì có rất là nhiều với cá nhân gia đình chị thì chị hay dùng loại sản phẩm nào?

Trả lời: Trước thì mình cũng có dùng các loại thuốc ho dạng Silo, nhưng từ ngày được một nhà thuốc Tư vấn sản phẩm Cốm Nano Mother Kids, mình cho con dùng thì thấy con 3 đến 5 hôm là khỏi, Lúc nào con ho là mình cho dùng Cốm Nano Mother Kids thôi

Cốm Nano Mother Kids dạng bột cố mùi vị rất dễ uống, rất ngon và dễ sử dụng nên các bạn mang đến lớp học là đi du lịch cũng rất là tiện.

Vâng Xin cảm ơn chị, chúng cô sẽ tìm kiếm một số những thông tin liên quan đến sản phẩm này cảm ơn chị.

Giám đốc Phan An Green nói gì về Cốm Nano Mother Kids

Cốm Nano Mother Kids được các dược sĩ tin tưởng
Cốm Nano Mother Kids được các dược sĩ tin tưởng

Hỏi: Vâng chào chị Chúng tôi đến từ chương trình trải nghiệm tiêu dùng trên VOV giao thông, trong cuộc phỏng vấn ngắn này chúng tôi được một vị phụ huynh gợi ý về một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và điều trị triệu chứng ho của trẻ, tôi đã quyết định tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này,

Thưa chị với vai trò giám đốc của công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Đầu tư quốc tế dược mỹ phẩm Phan An Green đơn vị phân phối sản phẩm gốm Cốm Nano Mother Kids chỉ có thể chia sẻ thêm và một chút về sản phẩm này được không ạ?

 Trả lời: Xin chào chương trình trải nghiệm tiêu dùng trên VOV Giao Thông, xin chào quý thính giả Nghe đài cả nước.

Sản phẩm cốm Cốm Nano Mother Kids là một sản phẩm cấu tạo hoàn toàn 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, sạch quý hiếm như: bản lam căn, đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ hay mạch môn….

Đặc biệt nguyên liệu cao lá thường xuân được Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ Nano màng sinh học để chiết xuất hoạt chất từ dược liệu nên mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cốm Nano Mother Kids tăng cường miễn dich trẻ em
Cốm Nano Mother Kids tăng cường miễn dich trẻ em

Hỏi: Hiện tại thì Cốm Nano Mother Kids đã nhận được những phản hồi như thế nào từ người tiêu dùng thưa chị.

Trả lời: Cho đến thời điểm hiện tại khi sản phẩm Cốm Nano Mother Kids của công ty tôi mới ra thị trường được hơn 3 tháng nhưng thật sự nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và đón nhận của người tiêu dùng.

Đã có rất nhiều cha mẹ đăng lên trên Facebook để cảm ơn, nhiều trường hợp thì gọi điện nhắn tin về công ty để cảm ơn. Sau khi cho con sử dụng sản phẩm từ 3 đến 5 ngày thì các triệu chứng bệnh lý về đường hô hấp của con họ đã hầu như không còn.

Nhiều trường hợp thì khỏi hẳn, cũng có rất khi cho con sử dụng Cốm Nano Mother Kids để tăng cường hệ miễn dịch cho con từ 1 đến 3 tháng, phòng ngừa bị phái mang bệnh lý hô hấp và đại đa phần đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Tôi cho rằng đó là một sự thành công về chất lượng sản phẩm mà công ty chúng tôi hướng đến đối tượng trẻ em với mục đích góp phần hạn chế vấn nạn sử dụng kháng sinh chưa thật cần thiết cho các bệnh lý về đường hô hấp không do những khuẩn như hiện nay xin.

Chuyên gia chia sẻ về Cốm Nano Mother Kids

Các bạn thân mến và để có được những nhận định từ các chuyên gia y tế, để có thêm những thông tin hữu ích cho khán thính giả.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với một chuyên gia về sức khỏe phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đào Minh Tuấn giám đốc trung tâm hô hấp Bệnh viện Nhi Trung ương, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em để mang đến thính giả những cái nhìn cụ thể nhất liên quan đến sản phẩm này.

Hỏi: Xin chào chuyên gia chúng tôi nói về Cốm Nano Mother Kids, Thưa Bác Sĩ Sản phẩm này thì được tư vấn bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là dòng sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ bào chế hiện đại sẽ nhiều người thắc mắc thường như tôi là Cốm Nano là gì thưa bác sĩ.

Trả lời: Hiện nay có một công nghệ được áp dụng trong y học, trong vật lý rất nhiều đó là công nghệ Nano. Nano là một công nghệ mà cắt những nhân vật liệu của chúng ta nhỏ nhất cho tới một thành phần không thể nhỏ hơn nữa, gọi là tiệm cận với tận cùng của nó.

Kích thước một Nano là bằng một phần 1tỷ, 1tỷ cái Nano mới bằng 1 mét, với cái thức như vậy cứ tiệm cận với một cái phân tử nguyên tử.

Ví dụ cái sản phẩm Cốm Nano Mother Kids đã được sản xuất bằng công nghệ Nano, Đây là công nghệ hết sức tiên tiến, đưa cái sản phẩm trở về cái trạng thái tế bào nguyên tử gần nguyên tử thì nó sẽ đẩy những sản phẩm này luồn lách vào những khe nhỏ nhất, chỗ nào dễ đi nhất, dễ thẩm Thấu nhất vào đến những nơi tổn thương và như vậy thì tác dụng của nó sẽ là tuyệt vời.

Cốm Nano Mother Kids trong nhà thuốc
Cốm Nano Mother Kids trong nhà thuốc

Hỏi: Với tình trạng kháng kháng sinh khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay thì một sản phẩm có tính điều Biển miễn dịch như là Cốm Nano Mother Kids Theo bác sĩ có tác dụng trong cái việc ngăn ngừa tình trạng lạm dụng kháng sinh hiện nay không ạ?

Trả lời: Đúng như anh nói, một hiện tượng mà đúng tình trạng bây giờ là lạm dụng kháng sinh dẫn đến kháng kháng sinh.

Tại sao là như vậy, tôi xin nhắc lại nguyên nhân gây bị bệnh lý của hô hấp đặc biệt là viêm nhiễm đường hô hấp thì không phải chỉ do vi khuẩn, 90 % là do siêu vi trùng (virus) hoặc là cái Ho, cái sốt nhiều khi nó chỉ là cảm lạnh thôi.

Khi đứa trẻ bị viêm đường hô hấp do vi khuẩn, trong trường hợp đó mới có chỉ định sử dụng kháng sinh bởi vì kháng sinh chỉ tiêu diệt được vi khuẩn mà 90% gây viêm nhiễm lại là Vius cho nên các bạn dùng kháng sinh trường hợp nào cứ ho sốt là kháng sinh các bạn chỉ đúng được 1/10.

Chính vì thế cho nên để biết rằng con mình viêm phổi có do vi khuẩn hay không? bắt buộc các bạn phải khám bác sĩ. Nhưng làm thế nào để cho nó không bị nhiễm vi khuẩn nữa thì các bạn sử dụng thuốc ho đúng cách.

Như tôi vừa nói như các bạn vừa trình bày các sản phẩm Cốm Nano Mother Kids có nguồn gốc từ thảo dược mà nó lại sản xuất và công nghệ Nano thì cái việc đó sẽ giúp cho các bạn ngăn chặn việc bội nhiễm vi khuẩn phải sử dụng kháng sinh sau này.

Khách hàng luôn tin tưởng Cốm Nano Mother Kids
Khách hàng luôn tin tưởng Cốm Nano Mother Kids

Trong Cốm Nano Mother Kids Tôi biết là có đông trùng hạ, bạch lam căn, thường xuân, tất cả những sản phẩm này nếu với công nghệ Nano nó sẽ kích thích tạo hệ miễn dịch cơ thể để sản xuất da yếu tố miễn dịch chống lại tăng nguyên về bệnh.

Vì vậy hệ miễn dịch của mình có hai bộ đó là: chống lại tác nhân gây bệnh bên ngoài ngoài và một cái bộ là gì thanh lọc tất cả những độc tố những tế bào muốn ngồi loạn trong cơ thể, ở trong cơ thể mình luôn luôn coi những cái bào Nổi Loạn.

Trong cơ thể nó có bộ phận đi tiêu diệt Và nếu giặc ngoại xâm vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, giun sán…. tác động vào thì có một cái bộ để bảo vệ.

Tác dụng của những sản phẩm chuyên biệt sản xuất ra những tế bào chuyên nghiệp chuyên môn đi săn lùng những tế bào nỏi loạn hoặc là kích thích cho nồng độ, kháng thể trung hòa cái thằng vi khuẩn vào cái nó đến nó bảo bọc chết luôn.

 Vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng những sản phẩm, ủng hộ sản phẩm trong nước xuất phát từ thảo dược sản xuất bằng công nghệ cao và trong thành phần có vừa có tác dụng điều trị Ho có hiệu quả lại vừa kích thước để hệ miễn dịch. Cốm Nano Mother Kids quả là một sản phẩm tuyệt vời.

Một lần nữa xin được cảm ơn Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Đào Minh Tuấn giám đốc trung tâm hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung ương, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em.

Dược sĩ đánh giá cao Cốm nano mother kids
Dược sĩ đánh giá cao Cốm nano mother kids

Hỏi: Bác sĩ có lời khuyên gì cho các bậc phụ huynh trong thời gian sử dụng sản phẩm này không ạ?

Trả lời: Cái cũng thế từ Thực phẩm chức năng, thuốc bổ hay như 1 cốc Sữa cũng cần phải chú đến liều lượng hợp lý, đứa trẻ chỉ uống được 50ml mà bắt nó uống tận 500ml thì không được rồi. Cho nên là cần tuyên thủ đúng liều lượng của nhà sản xuất đưa ra

Tôi xin nhấn mạnh là cách dùng thuốc rất quan trọng, tôi có người bạn Ho nhiều quá nên uống luôn 3 gói 1 lúc, uống 2 lần là 6 gói như vậy chắc chắn tác dụng sẽ giảm hơn nhiều nếu uống 6 lần mỗi lần 1 gói

Một lần nữa xin được cảm ơn Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Đào Minh Tuấn giám đốc trung tâm hô hấp Bệnh viện Nhi Trung ương, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em, hôm nay đã dành thời gian quý báu để trò chuyện truyện trong buổi tọa đàm ngày hôm nay

Chắc chắn rằng những ai xem tọa đàm ngày hôm nay chắc chắn sẽ rất biết ơn bác sĩ đã mang đến cho mọi người những thông tin tưởng chừng như rất quyen thuộc nhưng ngày hôm nay lại có góc nhìn từ 1 chuyên gia khiến chúng ta tiếp cận vấn đề rất là đơn giản và hiệu quả hơn

Cảm ơn Bác sĩ và chúc bác sĩ thật nhiều sức khỏe, và chúng ta còn gặp lại nhau ở những chương trình lần sau.

Nhà thuốc tin dùng Cốm Nano Mother Kids
Nhà thuốc tin dùng Cốm Nano Mother Kids

Thưa quý vị và các bạn, trẻ em là tương lai của mỗi gia đình là của toàn xã hội, Hãy mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con em chúng ta, hãy nó trở thành những bậc phụ huynh Thông Thái với những phương pháp chăm sóc con cái đúng cách và hiệu quả quý vị nhé.

Và một trong những sản phẩm được các bậc phụ huynh tin tưởng các chuyên gia khuyên dùng là sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn ấy phút Cốm Nano Mother Kids được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Đầu tư quốc tế dược mỹ phẩm Phan An Green

Xin cảm ơn các bạn đã là ngay trải nghiệm tiêu dùng trên VOV giao thông ngày hôm nay. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Một số bài đăng nổi bật

Great Height hỗ trợ tăng chiều cao chống còi xương
[Review] Great Height có tốt không? Great Height lừa đảo không?
CEO Lê Thị Hồng Nhung Review Cà phê giảm cân Go Coffee
4 lợi ích khi sử dụng viên uống trắng da toàn thân
Nên mua Cherry Detox White ở đâu?
Uống nước detox cơ thể thế nào cho đúng?
5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Lê Hoàng

Lê Hoàng

Xin chào! Tôi là Hoàng, kẻ đứng sau blog này. Tôi có nhiều năm kinh doanh online, kinh doanh hệ thống cũng như kinh doanh truyền thống. Tìm hiểu thêm về tôi thêm tại đây. Bạn cũng có thể kết nối với Tôi qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu