HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com

Giới Thiệu Và Câu Chuyện Về Hải Yến Beauty

Phụ nữ à, đã thấy mệt trưa? Soi lại gương đi đã thấy mình già đi trông thấy trưa, những vết chân chim đã bắt đầu xuất hiện, khi cười đã có những nếp nhăn, da bắt đầu tối màu hơn, tàn nhang, nám đã có dấu hiệu đang sâm lấn cơ thể và khuôn mặt bạn…

 

Bao năm vất vả lo toan mọi chuyện trong gia đình, lo cho chồng, lo cho con, lo công việc đôi bên nội ngoại, lo đủ thứ trên đời nhưng nhìn lại xem BẠN đã lo được gì cho bản thân mình? Hi sinh vì chồng vì con là điều rất nên làm vì họ là những người quan trọng nhất với mình và đó là quyền và hạnh phúc của bạn.

 

NHƯNG hãy lo cho bản thân nữa nhé, hãy dành 1 khoảng thời gian mỗi ngày để BẢO DƯỠNG lại cơ thể đã bị bạn tàn phá bao nhiêu năm rồi, hãy làm mới cho bộ máy đang âm thầm phục vụ từ bên trong bạn, đừng để đến lúc nó HỎNG thì bạn mới SỬA nhé.

 

Chính vì những băn khoăn của hầu như các chị em phụ nữ và cũng chính là bản thân mình cũng đã từng như vậy nên quyết tâm tìm hiểu cũng như học hỏi để tìm ra được phương pháp làm đẹp toàn diện nhất cho chị em và Hải Yến Beauty đã ra đời từ những mong muốn và trăn trở như vậy.

Hoa hậu quốc tế 2019 Lê Hải Yến tại ngày đăng quang
Hoa hậu quốc tế 2019 Lê Hải Yến tại ngày đăng quang

Đôi điều về Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty do Bà Hải Yến thành lập vào năm 2013, với nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp chúng tôi tự hào là người tiên phong đưa công nghệ làm đẹp về Vĩnh Phúc.

 

Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Hải Yến Beauty đã chứng minh mình là địa chỉ làm đẹp uy tín đã thay đổi cuộc đời cho hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp.

Sứ mệnh và đam mê

Hải Yến Beauty luôn lấy sứ mệnh làm đẹp cho quý khách hàng làm tôn chỉ, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đó cũng là sự sống còn của thương hiệu chúng tôi.

Với khách hàng: Lợi ích và sự an toàn với sức khỏe của khách hàng chính là mục tiêu quan trọng được chúng tôi hướng đến. Thẩm Mỹ Hải Yến luôn đặt sức khỏe và những mong muốn thiết thực của người bệnh lên hàng đầu. Với sứ mệnh chăm sóc săc đẹp chính là việc tạo nên vẻ đẹp, sự tự tin cho tất cả những khách hàng đã đến với chúng tôi.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái nhất, mang nét văn hóa chung cho Thẩm Mỹ Hải Yến sẽ tạo điều cho các nhân viên được thỏa sức sáng tạo, phát triển được năng lực của bản thân một cách tốt nhất.

Với cộng đồng xã hội: Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất và an toàn nhất Thẩm Mỹ Hải Yến còn thực hiện rất nhiều hoạt động từ thiện cho xã hội mang tính nhân văn cao cả và sâu sắc như hoạt động mổ từ thiện, các hoạt động hỗ trợ chi phí cho những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Điều này thể hiện sự sẽ chia của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

 

Tầm Nhìn

Thẩm Mỹ Hải Yến mong muốn sẽ trở thành một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ thân thiết, tin cậy trong một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cao cho tất cả mọi người.

Có thể nhận thấy, với sức mạnh về nguồn nhân lực cao, nguồn tài chính tốt cùng với việc sở hữu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu vì vậy có thể khẳng định rằng: “Thẩm Mỹ Hải Yến sẽ luôn và mãi là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của tất cả khách hàng trong và ngoài nước”.

Hải Yến Beauty đào tạo hàng ngàn học viên ra nghề và rất thành công
Hải Yến Beauty đào tạo hàng ngàn học viên ra nghề và rất thành công

Học Tập Và Phát Triển Bản Thân

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp của mọi người của tăng lên. Thẩm Mỹ Hải Yến luôn cho rằng làm đẹp là một nhu cầu chính đáng thiết thực và đó là quyền lợi của bất kỳ ai.

Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp bên ngoài cũng cực kì quan trọng, vì “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình.” Làm đẹp cho mình cũng chính là làm đẹp cho xã hội. 

Đáp ứng thực tế đó, Thẩm Mỹ Hải Yến đã ra đời và không ngừng phát triển nhằm mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao cho mọi người. Slogan của Thẩm Mỹ Hải Yến là TỰ TIN TỎA SÁNG.

Năm 2014 Học Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Tiêm Filler, Bottox được Bác Sĩ Hàn Quốc cấp chứng nhận chuyên gia.

Đến với Hải Yến bạn sẽ đẹp – đẹp nữa – và đẹp mãi!

Xuất phát điểm từ niềm đam mê cháy bỏng với nghề, với cái đẹp, chúng tôi luôn coi những sản phẩm mình làm ra như một tác phẩm nghệ thuật. Thật tuyệt vời và sung sướng mỗi khi thay đôi diện mạo cũng như cuộc đời của chị em phụ nữ…

Một số sản phẩm nổi bật tại Hải Yến Beauty

Sản phẩm nổi bật
  • Tất cả
  • Top tháng
  • Yêu thích
  • Chọn danh mục
  • Tất cả danh mục
  • Mỹ Phẩm
  • Thực Phẩm Chức Năng
- 17% Viên uống trắng da toàn thân Nine's Beauty chính hãng
499.000 

Viên uống trắng da Nine’s Beauty

Đã bán: 60%
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
12
Giá trị tốt nhất
Sale! Thumbnail Kem dưỡng da Nine's Beauty chính hãng
465.000 2.230.000 

Kem Chống Nắng Nine’s Beauty Sun Screen Chính Hãng

Đã bán: 49%
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 2
23
Sale! Collagen Venus Skin Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe ISALI
699.000 4.194.000 

Collagen Venus Skin Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe ISALI

Đã bán: 87%
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
0
Giá trị tốt nhất
- 25% Bách phụ vương Hỗ trợ điều trị u xơ u nang
450.000 

Bách Phụ Vương – Hỗ Trợ Giảm Sự Phát Triển Của U Xơ U Nang

Đã bán: 85%
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
0
- 50% Viên Uống Trắng Da Trị Nám Nine's Beauty Chính Hãng
499.000 

Viên Uống Trắng Da Mờ Nám Nine’s Beauty Chính Hãng 9 Ngày Đẹp

Đã bán: 84%
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
0
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
0
Sale! Serum tế bào gốc ORICHY STCELL SERUM
1.500.000 12.000.000 

Serum tế bào gốc Orichy Stcell Serum phục hồi da chuyên sâu

Đã bán: 88%
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
0
Giá trị tốt nhất
- 30% Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam
210.000 

Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam

Đã bán: 70%
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
0
Đăng ký FREE kênh Youtube Hải Yến Beauty
5 3 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu