HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com

Great Height Lừa Đảo không? VTC14 đưa tin nhan nhản thuốc tăng chiều cao siêu tốc

Điểm bình chọn+2
Điểm bình chọn+2

Great Height lừa đảo không? được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, để giải đáp được câu hỏi trên Đài truyền hình VTC14 đã có cuộc tọa đàm với Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Xuân Ninh là trưởng phòng khám chuyên khoa Dinh Dưỡng Viện Y học ứng dụng Việt Nam với chủ để: “có nên cho con uống thuốc tăng chiều cao” vì hiện nay trên thị trường nhan nhản thuốc tăng chiều cao siêu tốc khiến cho người đọc hoang mang.

Tọa đàm có nên cho con uống thuốc tăng chiều cao cùng VTV14

Tọa đàm VTV14 có nên cho trẻ uống thuốc tăng chiều cao
Great Height lừa đảo không? – Tọa đàm VTV14

Thưa quý vị bên cạnh chuyện nuôi con sao cho khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi thì ngày càng nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tới vấn đề chiều cao của con, sợ con mình lớn lên bị lùn thấp bé so với bạn bè.

Các Ông Bố, Bà Mẹ đã tìm đủ mọi cách để có thể cải thiện chiều cao cho con mình từ việc cho con uống sữa, đi bơi hay là bổ sung canxi….

Nhan nhản thuốc tăng chiều cao siêu tốc được bán trên thị trường

Thuoc-tang-chieu-cao-duoc-ban-tran-lan-tren-thi-truong

Nắm bắt được tâm lý này thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều những loại thuốc, những loại thực phẩm chức năng được quảng cáo là có khả năng giúp trẻ tăng chiều cao một cách thần tốc, 2 tháng tăng những 5cm

Vậy những loại thuốc tăng chiều cao này có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo hay không và làm thế nào để bố mẹ có thể cải thiện chiều cao cho con một cách an toàn.

Để giải đáp được vấn đề này ngày hôm nay VTC14 có mời tới trường quay của chương trình Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Xuân Ninh là trưởng phòng khám chuyên khoa Dinh Dưỡng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

Thực trạng thuốc tăng chiều cao trên thị trường

Great Height lừa đảo: Thực hư công dụng của thuốc tăng chiều cao
Great Height lừa đảo: Thực hư công dụng của thuốc tăng chiều cao

Tại các cửa hàng Thực phẩm chức năng hoặc trang bán hàng online những sản phẩm tăng chiều cao được quảng cáo tăng chiều cao cấp tốc, thuốc tăng chiều cao 100% dược liệu từ thiên nhiên tăng chiều cao trong 1 tháng.

Sản phẩm có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Australia được quảng cáo phù hợp với người từ 3 đến 27 tuổi.

Theo đó trong 2 tháng đầu tiên người uống sẽ tăng khoảng từ 2 đến 5cm, nếu uống 4 đến 7 hộp có thể tăng lên 10 cm chiều cao tùy vào độ tuổi người uống, thành phần ghi trên nhãn của các sản phẩm này chủ yếu là nano canxi, protein, Vitamin A, quả óc chó Ba Tư, Nhung hươu hay hải sâm.

Giá khá đa dạng từ 490.000 đồng đến 2,7 triệu đồng một sản phẩm ngoài thuốc và thực phẩm chức năng còn có siro cốm bổ dương, kẹo ngậm được giới thiệu giúp tăng chiều cao cho trẻ em dưới 10 tuổi.

Hỏi đáp PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh chia sẻ về thuốc tăng chiều cao

Great Height lừa đảo: Thực hư công dụng của thuốc tăng chiều cao
Great height lừa đảo: PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh chia sẻ về chiều cao trẻ em

Hỏi: Thưa bác sĩ vừa rồi chúng ta đã cùng theo dõi một đoạn tổng hợp nghe những lời quảng cáo hết sức thần kỳ vậy theo Bác sĩ thì có các loại thuốc tăng trưởng chiều cao nào mà chỉ ở trong vòng từ một đến hai tháng mà các bé có thể tăng được tới 5cm không ạ.

Trả lời: Tôi phải nói ngay rằng là thuốc tăng trưởng chiều cao thì có nhưng mà nó có tác dụng đối với từng nhóm trẻ một, đặc biệt là những trẻ mà đang bị thiếu chiều cao hoặc đang bị suy dinh dưỡng thì khi nhận được bổ sung những cái thuốc bổ sung để tăng chiều cao thì nó có tác dụng tốt hơn là những trẻ bình thường.

Thế còn nếu mà những quảng cáo mà nói tăng đến 3 đến 5 cm trong vòng 1 đến 2 tháng thì những Quảng cáo này là hơi quá, cũng phải nói rằng nếu với những cái sẻ mà mới đẻ ra trong 12 tháng đầu vài tháng đầu thì cái tốc độ phát triển cũng có thể đạt được là như vậy.

Thế nhưng mà không phải là do bổ sung khớp mà nó làm tăng như thế thế cho nên là các nhà sản xuất là lợi dụng cái chuyện tăng chiều cao mà không nói rõ ràng đối với nhóm sẽ nào một nói chung chung cách như vậy gây ra những thông tin nhiễu cho các bà mẹ.

Great height lừa đảo: Video chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh về chiều cao

Great Height lừa đảo không? Nguy cơ ảnh hưởng đến chiều cao
Great Height lừa đảo không? Nguy cơ ảnh hưởng đến chiều cao

Hỏi:Vâng những nguy cơ gì ảnh hưởng tới sức khỏe cũng nhờ chiều cao của con trẻ khi mà các bậc phụ huynh những ông bố bà mẹ quá lạm dụng tình trạng mà dùng thuốc tăng chiều cao cho con.

Trả lời: Phải nói là thành phần của những thuốc này chủ yếu bao gồm rồi là các canxi, vitamin D, một số cái vi Khoảng khác, một số yếu tố tăng trưởng và một số axit amin thì khi mà cơ thể thiếu thì bổ sung cái này vào nó có tác dụng.

Thế còn nếu mà bố mẹ mà lạm dụng quá dùng cho cái thuốc mà điều cao quá thì sẽ gây cho trẻ là thứ nhất là anh bị vượt liều, quá liều thuốc thì sẽ gây là tình trạng ngộ độc biểu hiện đầu tiên thường là những dấu hiệu rối loạn về tinh thần thần kinh.

Ví dụ Trẻ quấy khóc, căng thẳng, đang ăn ngon miệng thì bây giờ lại trở thành là không ăn ngon miệng và không ngủ ngoan giấc, rối loạn về tiêu hóa và đặc biệt là những viên Vitamin mà nó hòa tan trong dầu như là vitamin D và các bà mẹ rất hay lạm dụng, Nếu vitamin K mà lại dùng quá nhiều nữa thì là thích cho cơ thể và gây ngộ độc rất là tốc độ nguy hiểm.

Thậm chí có những trẻ mà dùng vitamin D hoặc một và canxi mà liều cao quá thì có thể gây ra những biến chứng khác ví dụ tích lũy tại cơ hoặc là tại một số cơ quan và gây ra những biến chứng rất nguy hiểm.

Great Height lừa đảo không: Vitamin với chiều cao trẻ
Great Height lừa đảo không: Vitamin với chiều cao trẻ

Hỏi: Vâng rõ ràng là tùy với từng nhóm trẻ và tùy với những cái dưỡng chất thành những cái vitamin mà các em bé thiếu mẫu ông bố bà mẹ có thể là cung cấp cho con và đặc biệt là phải có những cái sự tư vấn và kê đơn của các bác sĩ đúng không ạ?

Là trưởng phòng khám dinh dưỡng thì bác sĩ cũng đã tiếp xúc với rất nhiều những cái trường hợp như vậy vậy bác sĩ nhận thấy rằng là các ông bố bà mẹ thường mắc những cái sai lầm nào khi mà giúp con tăng chiều cao, anh có thể chia sẻ một câu chuyện mà anh đã từng nói biết được ở trong cái thời gian làm việc của mình.

Trả lời: Phải nói rằng là hàng ngày cho tôi khám thì gặp rất nhiều những hỏi mẹ mang con đi khám và nói rằng lời cháu mong muốn phát triển chiều cao, mong muốn này là chính đáng thôi tôi thấy là chính đáng thôi nhưng mà đầu tiên phải Em phải hiểu phải phải hiểu được rằng là chiều cao của con mình như thế nó đạt tiêu chuẩn chưa?

Chúng tôi đã phải rất bình tĩnh để giải thích rằng là đối chiếu biểu đồ phát triển chuẩn của tổ chức y tế thế giới đưa ra và chỉ ra rằng là chiều cao của cháu như này là rất là tốt ở mức bình thường và không hề là bị suy dưỡng thấp còi.

Thế cho nên là chị cứ yên tâm và Chúng tôi khuyến nghị những chế độ dinh dưỡng hợp lý thôi, Thế còn có những bà mẹ đến thì đúng là đã mua, đã dùng rất nhiều thứ thuốc khác ở bên ngoài và đôi khi là chúng tôi không biết là nguồn gốc ở đâu toàn nói là xách tay, mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ là điều rất sai lầm.

Great Height lừa đảo không: Sốt ruột khi chiều cao con không tăng
Great Height lừa đảo không: Sốt ruột khi chiều cao con không tăng

HỏiVâng đó cũng là cái sốt ruột chung của các bà mẹ khi mà con của mình không tăng chiều cao được những các bạn khác đúng không ạ?

Trả lời: Vâng chiều cao cân nặng Cũng Thế khi ta đối chiếu vào biểu đồ thì trẻ hoàn toàn bình thường và chúng tôi phải giải thích cho bà mẹ rằng cháu đang phát triển rất là bình thường so với tiêu chuẩn.

Hỏi: Có cái trường hợp nào bác sĩ cảm thấy ấn tượng nhất mà khi mà công bố bà mẹ gặp sai lầm trong cái việc bằng tăng chiều cao cho con không ạ?

Trả lời: Thực ra cái hậu quả tai hại nặng nề thì tôi trưa gặp thế nhưng mà những cái phổ biến là mua thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thuốc xách tay, dùng quá liều, rồi tất cả những thứ đó mà nó gây rối loạn là phát triển của trẻ đặc biệt tiêu hóa về hệ thần kinh và một thời gian đến phàn nàn rằng là cháu có những dấu hiệu này, dấu hiệu kia thì tôi hàng ngày gặp rất nhiều.

Great Height lừa đảo không: Tiêm Hormon để tăng chiều cao có nên không
Great Height lừa đảo không: Tiêm Hormon để tăng chiều cao có nên không

Hỏi: Ngoài cái việc mà cung cấp đường uống để có thể tăng chiều cao cho con thì Hiện nay có rất nhiều gia đình chọn cái phương thức là tiêm hormone tăng trưởng chiều cao cho con vậy theo Bác sĩ thì nên không nên ạ?

Trả lời: Tôi khẳng định ngay là không nên bởi vì hóc môn tăng trưởng khi dùng cái Hormone chúng tôi Hãy có biết thử dùng nó như là con dao hai lưỡi và đặc biệt nó không muốn tăng trưởng, hormone tăng trưởng được sản xuất bởi cái tuyến yên ở trong não của cơ thể.

Chúng tôi ví sản phẩm như là một nhạc trưởng Nó điều hành rất nhiều những cái chức năng chuyển hóa và ở những hormone khác trong cơ thể, Nếu thừa thì nó gây rối loạn toàn bộ những cái chức năng khác của cơ thể.

Trẻ có thể đạt được cái chiều cao tăng trưởng một chút nhưng trẻ sẽ nhận lại những hậu quả vô cùng tai hại khác

Vậy Chúng tôi khẳng định là không nên và trong y học của chúng tôi thì có những trường hợp người ta chỉ đây là sung Hormone này đúng nhưng nó phải chỉ định rất rõ ràng.

Ví dụ trường hợp đầu tiên là những cháu bị thiếu Hormone tăng trưởng cho nên sẽ không phát triển được thì trong trường hợp như thế bác sĩ có chỉ định là phải dùng Hormone tăng trưởng.

Trường hợp thứ hai trường hợp phổ biến là khi trẻ mà có cái chiều cao khiêm tốn Chúng tôi nói rằng là ví dụ có thể là suy dinh dưỡng, thấp còi hoặc cái chiều cao Nó ở chế độ 2 và độ 3 thì chúng tôi cũng cân nhắc xem xét có thể là điều trị với những cái liều vừa phải.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi của PGS TS Nguyễn Xuân Ninh sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tỉnh táo trước những lời quảng cáo đường mật và quan trọng hơn là có thêm kiến thức để có thể chăm sóc và giúp con tăng chiều cao một cách an toàn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Xuân Ninh.

Công dụng của Viên uống tăng chiều cao Great Height

Great Height Lừa Đảo không: công dụng tuyệt vời của sản phẩm
Great Height Lừa Đảo không: công dụng tuyệt vời của sản phẩm

Xuất phát từ mong muốn mang đến sự cải thiện đáng kể về chiều cao cho người Việt công ty cổ phần Bigfa đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao Great Height.

Great Height được sản xuất với công thức cơ chế bổ sung theo đặc tính cơ thể của người Việt Nam từ thói quen, chế độ ăn uống, đặc điểm sinh hoạt, chu kỳ phát triển cấu trúc xương, Chiều cao của trẻ theo từng năm nên khi sử dụng trên cơ thể người Việt sẽ giúp phát huy hiệu quả tối đa, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả hay an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao Great Height dạng viên nang là một trong số ít sản phẩm có chứa các thành phần chiến cùng Aquamin-f, Vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi vào xương giúp xương chắc khỏe hạn chế tình trạng còi xương ở trẻ.

Vitamin K2 giúp cắn canxi và đúng đích Dương hạn chế tình trạng dư thừa cà gì trong máu, vitamin B2, Collagen, kẽm và một số dưỡng chất khác.

Công dụng của Aquamin-f trong Great Height

Great Height Lừa Đảo:  Công dụng của Aquamin-f  với chiều cao
Great Height Lừa Đảo: Công dụng của Aquamin-f với chiều cao

Aquamin-f là một trong những nguồn giàu canxi thực vật nhất từ tự nhiên, thành phần Aquamin-f từ tảo biển đỏ có trong Great Height là sự kết hợp dạng suốt tổ ong khiến quá trình hòa tan được dễ dàng.

Trong Aquamin-f có hàm lượng canxi lên tới trên 30%, Ngoài ra còn có Magie và 72 khoáng chất Anh không những làm chậm loãng xương mà còn làm tăng mật độ chất khoáng xương.

Các công trình khoa học cũng đã chỉ ra rằng Aquamin-f khi vào cơ thể sẽ dễ dàng được hấp thu và không gây bất cứ tác dụng không mong muốn nào như canxi vô cơ.

Thậm chí Aquamin-f còn được chứng minh tốt hơn cả Glucosamine trong việc bảo vệ và hình thành xương khớp từ những nguyên tố vi lượng tự nhiên có trong tảo biển đỏ cùng phối hợp với Canxi và Magie giúp tăng sinh khả dụng và hoạt tính sinh học của nó.

Ngoài ra sản phẩm sử dụng công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích cho Hợp chất Aquamin-f có trong Tảo biển đỏ chứa nhiều ưu điểm vượt trội như không lẫn tạp chất chỉ những hoạt chất có tác dụng với được chia tách khỏi dược liệu các tạp chất và chất độc hại được loại bỏ Sau đó Giảm thiểu các tác dụng phụ có thể gặp phải.

Thành phần khác có trong Great Height

Great Height Lừa Đảo: Thành phần giúp tăng chiều cao
Great Height Lừa Đảo: Thành phần giúp tăng chiều cao

Hàm lượng hoạt chất cao dịch chiết dược liệu được cô đặc tính nồng độ có hiệu quả cao nhất của hoạt chất nhờ khả năng định lượng nồng độ hóa chất, khi biết chính xác hoạt chất có tác dụng công nghệ chiết xuất có chọn lọc hoạt chất để giữ được lượng canxi hữu cơ với hàm lượng tối đa để hấp thu tối đa lượng canxi vào cơ thể trẻ nhỏ.

Đảm bảo hỗ trợ cơ thể một cách toàn diện và an toàn đến cơ thể trẻ nhỏ nói chung và sự phát triển của xương khớp nối riêng.

Bên cạnh đó so với các loại canxi vô cơ thì canxi trong tạo biển đỏ khu cùng đặc biệt chứ không chỉ dễ hấp thu mà còn không lắng cặn, không bị nóng trong hay táo bón. Sản phẩm này có bổ sung Canxi có tính năng sinh học vượt trội so với các nguồn bổ xung khoáng khác.

Vitamin D3 giúp tăng khả năng bổ sung canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe, hạn chế tình trạng còi xương ở trẻ còn vitamin K2 giúp bổ sung canxi và đúng đích xương hạn chế tình trạng dư thừa canxi trong máu, giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn.

Tạo lạ tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình nhà máy của công ty cổ phần Bigfa được đầu tư với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản suất đạt tiêu chuẩn GMP FDA của Hoa Kỳ.

Bộ sản phẩm gồm 4 loại thực phẩm hỗ trợ phát triển tăng chiều cao Great Height với các định dạng viên nang, cốm, siro phù hợp cho nhiều đối tượng trẻ nhỏ chưa uống được viên nang. Sản phẩm được cấp phép đầy đủ bởi cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Đến đây bạn đã có câu trả lời rằng Great Height lừa đảo hay không trưa? nếu trưa hoặc vẫn mông lung, mơ hồ thì hãy đọc tiếp nhé….

Viên uống tăng chiều cao Great Height lừa đảo không?

Nói Great Height Lừa Đảo là hoàn toàn sai lầm
Nói Great Height Lừa Đảo là hoàn toàn sai lầm

Great height là sản phẩm đã được các cơ quan đầu ngành Việt Nam kiểm định và cấp giấy phép an toàn với sức khỏe ngưởi dùng, được phép lưu hành trên toàn quốc. 

Sản phẩm tăng chiều cao Great height được các chuyên gia Y Tế, các bác sĩ, các chuyên gia dinh dưỡng,… hàng đầu quốc gia nghiên cứu, sử dụng và khuyên dùng vì sức khỏe và chiều cao người Việt 

Sản phẩm được các cơ quan truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam như Đài truyền hình, báo chí, các nghệ sĩ nổi tiếng và uy tín hầu như không nhận lời quảng cáo cho các nhãn hãng khác mà không rõ chất lượng của sản phẩm. 

Great Height không lừa đào và được chứng minh an toàn với người sử dụng
Great Height không lừa đào và được chứng minh an toàn với người sử dụng

Great Heigh được các bậc phụ huynh cũng như đông đảo người dùng trên khắp mọi miền miền tổ quốc tin dùng và chứng thực sản phẩm đã giúp thay đổi chiều cao và sức khỏe của con em mình đến bất ngờ… 

Hiện nay do sức lan tỏa của Viên uống tăng chiều cao Great Height ngày càng lớn nên xuất hiện nhiều đơn vị đã gạt bỏ lương tâm, mờ mắt vì lợi nhuộn bất chấp sản xuất hàng giả nên dẫn đến nhũng loạn thị trường, làm cho người dùng không biết đâu là sản phẩm thật nên sẩy ra sự hiểu lầm và cho rằng Great Height lừa đảo là hoàn toàn sai lầm và không có căn cứ. 

Để không bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc, đừng vì ham rẻ mà mua tại các cửa hàng trên mạng dẫn đến tiền mất tật mang hãy mua Great Height chính hãng tại website chính hãng của nhà máy. 

Nên mua Great Height tại website chính hãng công ty
Để không bị lừa đảo nên mua Great Height tại website chính hãng công ty

Xem thêm cách nhận biết Great Heaght chính hãng

(**)Xem thêm các bài đăng về Great height tại đây

[Review] Great Height có tốt không? Great Height lừa đảo không?
Great Height Lừa Đảo không? VTC14 đưa tin nhan nhản thuốc tăng chiều cao siêu tốc
Review về Great Height viên uống tăng chiều cao cho trẻ
Great Height hỗ trợ tăng chiều cao chống còi xương
Review về Great Height viên uống tăng chiều cao cho trẻ
Đài Truyền Hình HTV7 Giới Thiệu Viên Uống GREAT HEIGHT
Bí Quyết Cách Để Tăng Chiều Cao Cho Bé An Toàn Và Hiệu Quả
Tọa đàm cùng chuyên gia về Great Height tăng chiều cao

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty – Tổng kho phân phối các sản phẩm sức khỏe & làm đẹp trên toàn quốc bao gồm các sản phẩm như: Viên uống trắng da Nine’s BeautyThực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Detox White, Kem chống nắng Nine’s Beauty, Bách phụ vương, Cốm ho nano Mother Kids, Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam... Các sản phẩm tại Hải Yến Beauty được sản xuất chính hãng và sử dụng công nghệ cao, nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu từ Pháp, Nhật nên chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu