HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com

Tọa đàm cùng chuyên gia về Great Height tăng chiều cao

Điểm bình chọn+3
Điểm bình chọn+3

Tọa đàm cùng chuyên gia về great height tăng chiều cao với Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Tú Giám đốc trung tâm quốc tế Bệnh viện Nhi Trung ương trong chương trình “Nâng cao tầm vóc Việt” với chuyên mục lựa chọn “Giải pháp chiều cao cho trẻ của bà mẹ Việt thông thái”.

Thực trạng tăng chiều cao người Việt hiện nay

Chiều cao trung bình của người Việt Nam
Chiều cao trung bình của người Việt Nam

Thưa quý vị và các bạn vấn đề tăng trưởng chiều cao tối đa ở trẻ là chủ đề nóng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay bởi hiện nay tình trạng trẻ em mất cân bằng phát triển chiều cao như thấp còi, hay thừa cân, chậm phát triển chiều cao ngày càng có xu hướng gia tăng.

Theo thống kê của cục sức khỏe dân số thế giới Việt Nam thuộc top những quốc gia có chiều cao thấp nhất thế giới.

Đến nay Việt Nam vẫn là một trong số 20 quốc gia trên thế giới có tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi cao trên phạm vi toàn cầu.

Theo tổng cục thống kê thì 25 phần trăm trẻ em Việt Nam bị thấp còi suy dinh dưỡng tức là cứ trung bình 4 trẻ thì có 1 trẻ gặp phải tình trạng này.

Bên cạnh đó kết quả của tổng điều tra dinh dưỡng toàn quốc năm 2019 – 2020 của Viện Dinh dưỡng Quốc gia từ Việt Nam còn có thêm thực trạng tỷ lệ trẻ em thừa cân, béo phì tăng gấp 2,2 lần từ 8,5% năm 2010 lên thành 19% cho đến năm 2020.

Có rất nhiều những câu hỏi hay thắc mắc được đặt ra khi chiều cao của trẻ bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào, Khi nào thì trẻ sẽ tăng chiều cao tốt nhất, có cách nào tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả hay để trẻ phát triển chiều cao tối ưu nhất thì bố mẹ phải làm sao.

Đó chính là những nỗi lao của hàng triệu bậc phụ huynh Việt Nam đang có con em Trong độ tuổi phát triển mong muốn cho con mình có một vóc dáng chiều cao, trí tuệ toàn diện.

Vì vậy Nhiều bậc cha mẹ mặc dù đã tìm hiểu nhiều cách để bổ sung dưỡng chất cho con nhưng dường như không đúng cách hoặc bởi một nguyên do nào đó mà kết quả bằng lại không như mong muốn.

Trao đổi cùng chuyên gia về tăng chiều cao người Việt

Để giúp các ông bà bố mẹ có thêm nhiều kiến thức cũng như phương pháp trong việc tăng chiều cao cho con thì ngày hôm nay chúng tôi có một buổi trò chuyện cùng với một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Xin được giới thiệu Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ trần thanh Tú giám đốc trung tâm quốc tế Bệnh viện Nhi Trung ương. Một lần nữa xin được cảm ơn bác sĩ đã nhận lời mời tham gia chương trình của chúng tôi ngày hôm nay.

Thưa quý vị, và trước tiên để đi sâu vào nội dung trọng tâm của buổi trò chuyện ngày hôm naykính mời phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Tú cùng với quý vị khán giả hãy cũng đọc xem một đoạn phóng sự ngắn ngày sau đây.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Tú chia sẻ về tăng chiều cao người Việt

Hỏi đáp chuyên gia về tăng chiều cao

Câu chuyện tăng chiều cao của người Hà Lan

Hà Lan là nước có chiều cao cao nhất thế giới
Hà Lan là nước có chiều cao cao nhất thế giới

Hỏi: Trong đoạn phóng sự ngắn trên thì chúng ta có thể thấy rằng việc tăng chiều cao chiều cao của trẻ thì không chỉ đơn giản liên quan đến tầm vóc, thể hình của trẻ mà còn biểu hiện của thiếu vi chất và cái ảnh hưởng đến quá trình phát triển não bộ cũng như phát triển thể lực toàn diện của trẻ trong quá trình phát triển.

Ngoài ra thì cái việc mà phát triển chiều cao thì nó cũng không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà được biết là có thể cải thiện qua rất nhiều yếu tố khác.

Như chúng ta biết rằng là trước đây thì người Hà Lan cũng đã từng là một trong những nhóm người mà có chiều cao khiêm tốn nhất châu Âu.

Thế nhưng mà hiện nay thì chiều cao của họ rõ rằng đang rất cải thiện và hiện tại thì họ cũng là đang ở quốc gia có chiều cao đứng đầu thế giới và cũng là một trong 25 quốc gia có chỉ số IQ cao nhất thế giới. Thưa Bác sĩ đánh giá như thế nào về câu chuyện này ạ?

Trả lời: Thực ra câu chuyện của người Hà Lan là minh chứng tiêu biểu của châu Âu khi mà sự tham gia của thay đổi mặt dinh dưỡng thì yếu tố di chuyển Có vẻ như chỉ là một phần gì đó chứ không phải là tất cả.

Những cái năm đầu từ từ thế kỷ 19 sang thế kỷ 20 chỉ trong vòng 20 năm thì chiều cao của người Hà Lan đã tăng lên là khoảng 20cm.

Phụ nữ đã có chiều cao là khoảng 1,67m trong khi đó nam giới đã có những chiều cao trên 1,8m. Chúng ta thấy đó là một cái minh chứng để thấy rằng vai trò di truyền là có một vai trò rất nhỏ ở trong việc tăng chiều cao.

Chúng ta còn thấy một cái ví dụ rất gần đó là Nhật trong những năm 30 của thế kỷ 20 thì chúng ta thấy là người Nhật còn được gọi Nhật lùn, chiều cao trung bình của Nam giới người Nhật là 1,5m và nữ là có 1,55m.

Ở thời điểm đó thì chiều cao của người này còn thấp hơn cả chiều cao trung bình của người Việt. Lúc đấy người Việt trung bình là 1,55m và nữ ở nữ là 1,5m. Chúng ta cao hơn hẳn người Nhật.

Tuy nhiên là sau 40 thì người Nhật với những cái chiến lược ở liên quan đến việc phát triển chiều cao cho cả một dân tộc, thì người Nhật đã có một cái chiều cao tăng lý tưởng với nữ là đã cao lên 1,57m và với nam giới chiều cao là 1,72m.

Ở Việt Nam đến năm 2010 thì theo số lượng thống kê thì chiều cao của người Việt với nam giới trung bình là 1,64m và với nữ giới trung bình là 1,53m và sau nỗ lực rất nhiều thì đến năm 2010 theo số liệu thống kê mới đây nhất thì chiều cao trung bình của Nam là 1,68m và nữ là 1,57m. Như vậy thì việc cải thiện chiều cao của người Việt chưa nhiều.

Nguyên nhân ảnh hưởng đến chiều cao người Việt

Nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển tăng chiều cao của nước ta
Nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển tăng chiều cao của nước ta

Hỏi: Như vậy thì chúng ta có thể thấy là qua nhiều năm thì đã có cái sự cải thiện trong chiều cao của người Việt, thế nhưng mà so với chiều cao của các nước bạn vẫn cảm thấy là rất là ngưỡng mộ đúng không ạ?

Thế thì theo Bác sĩ những cái nguyên, nhân hay là những cá nhân tố nào sẽ ảnh hưởng và quyết định đến sự phát triển chiều cao và liệu rằng chúng ta có thể nào mà chúng ta học tập và áp dụng một số các phương pháp của người là Hà Lan hay là những đặc điểm của người Hà Lan đến có thể áp dụng vào việc tăng chiều cao cho trẻ em Việt Nam được không ạ?

Trả lời: Như chúng ta thấy là việc ảnh hưởng đến cái chiều cao của của một con người thì nó chỉ phụ thuộc khoảng 30% vào yếu tố Gen di truyền còn lại 70% phụ thuộc các yếu tố khác như chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt chiếm khoảng 30% đến 40%

Bên cạnh đó các yếu tố về sinh hoạt ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao đó là một số bệnh lý mà chúng nó liên quan nội tiết, chuyển hóa, di truyền Ví dụ như các bệnh thuộc về xe như bệnh tớcnơ, hoặc là bệnh lùn cho tuyến yên thì đấy là những cái bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến chiều cao rất nhiều.

Biện pháp hiện nay thì chúng ta có thể sàng lọc sớm, chuẩn đoán và loại trừ, như vậy cũng sẽ là những yếu tố mà làm giảm đi việc tác động xấu đến chiều cao của trẻ.

Dinh dưỡng của người Hà Lan để tăng chiều cao

Dinh dưỡng của người Hà Lan để tăng chiều cao hiệu quả
Dinh dưỡng của người Hà Lan để tăng chiều cao hiệu quả

Hỏi: Vậy thì theo quan điểm của bác sĩ thì bác sĩ đánh giá như thế nào về chế độ dinh dưỡng của người Hà Lan và chúng ta có thể học tập cái chế độ dinh dưỡng này trong việc phát triển chiều cao cho trẻ với anh Việt Nam được không ạ?

Trả lời: Chúng ta thấy chế độ dinh dưỡng của người Hà Lan đã dùng đó là chế độ dinh dưỡng rất nhiều các thành phần Protein và sữa, Canxi và các khoáng chất đến cho trẻ  có thể phát triển cái chiều cao tốt hơn.

Thế thì dinh dưỡng hợp lý nó sẽ cần cung cấp đầy đủ các loại thành phần thức ăn giàu Protit, gluxit, Lipit, vitamin, muối khoáng Cùng các loại rau, củ, quả và các chất xơ để có thể làm cho hệ tiêu hóa mạnh khỏe hơn giúp trẻ phát triển được chiều cao tối ưu.

Chất xơ ảnh hưởng đến có thể trẻ như thế nào?

Hỏi: Như bác sĩ vừa chia sẻ thì có rất nhiều những cái vi chất mà ảnh hưởng đến cái sự phát triển dinh dưỡng của trẻ cũng như là chiều cao đúng không ạ?

Thế nhưng mà chúng ta cũng được biết rằng là chất xơ cũng đóng một vai trò rất quan trọng và đặc biệt quan trọng với hệ tiêu hóa và đây cũng chính là một trong những nguyên do khiến cho trẻ em mà mặc dù là bổ sung đầy đủ rất nhiều các vi chất nhưng mà không thể hấp thụ được vậy thì bác sĩ có thể phân tích kỹ hơn về điều này không ạ?

Trả lời: Gần đây chúng ta thường nghe nói rất là nhiều, Thực ra thì nó đã ăn sâu vào trong tiềm thức từ rất lâu rồi. Ngày trước khi mà chế độ an đơn giản hơn, các thành phần xơ tự nhiên hơn chúng ta tự thu nhập vào người.

Nhưng với nhịp sống hiện đại hơn các chế độ ăn cung cấp bởi các thành phần đã được chế biến sẵn nên thế thành phần xơ đã giảm đi và tại thời điểm hiện tại thì chúng tôi cũng đang phải đối diện với rất nhiều vấn đề về Táo bón là một trong những nguyên nhân rất nặng nề.

Một vấn đề thực ra nó không phải là một bệnh lý nguy hiểm nhưng nó lại vô cùng ảnh hưởng đến sinh hoạt của trẻ bởi táo bón sẽ làm chậm quá trình lưu thông trong ruột dẫn đến làm ứ trệ các loại thức ăn mà lẽ ra được đào thải ra ngoài.

Cộng là các cái thành phần vi khuẩn trong ruột thay đổi, các cái vi khuẩn có lợi ít được phát triển và các vi khuẩn có hại có điều kiện tồn tại và phát triển nhiều lên làm cho trẻ chán ăn và bé sẽ thiếu chất dinh dưỡng cũng như là thiếu của các vitamin và khoáng chất.

Nguyên nhân trẻ không hấp thu được dinh dưỡng

Hoạt động thể thao có thể khiến trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn
Hoạt động thể thao có thể khiến trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn

Hỏi: Nhiều bậc cha mẹ thì luôn luôn là mong muốn là bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho con và luôn luôn tìm cách để có thể bổ sung thật nhiều thứ nhưng mà tại sao đến cuối cùng mà con không thể phát triển được cái bác sĩ có thể là phân tích về cái nguyên nhân khiến cho trẻ mà không hấp thu hay là không phát triển được như vậy không ạ?

Trả lời: Chế độ ăn phải có sự cân đối giữa các thành phần với nhau, cơ thể cần phải có Protein, Plotit, Gluxit, Lipti, các Vitamin và muối khoáng.

Trong các thành phần thức ăn có rất nhiều các thành phần nếu không được kiểm soát chính xác các thành phần từ thực phẩm có thể dẫn đến biến đổi gen làm thay đổi thể chất của trẻ.

Bé có thể béo phì, có thể gây nên dậy thì sớm, bé dậy thì sớm thì phát triển hơn so với trẻ bình thường nhưng sau khi đoạn dậy thì sớm thì toàn bộ các đầu mút xương đóng lại và bé sẽ không phát triển chiều cao được nữa bởi vì vậy sau giai đoạn dậy thì sớm sẽ trở nên thấp hơn những đứa trẻ mà không bị dậy thì sớm.

Các bà mẹ bao giờ cũng mong muốn là sẽ tăng chiều cao cho con, Tuy nhiên giai đoạn để có thể tăng chiều cao thì nó chỉ hạn trong giai đoạn từ trước 18 tuổi

Khi các ông Bố, bà Mẹ muốn tăng chiều cao cho con thì phải hiểu ở những giai đoạn nào chúng ta có thể tác động tốt nhất cho bé.

Trong 3 tháng giữa của thai kỳ thì bà Mẹ cần phải được cung cấp một chế độ ăn đầy đủ Canxi, Photpho Protit để có thể cung cấp cho hệ xương của bé phát triển chiều dài tối đa.

Tiếp theo đấy là 1000 ngày đầu đời của em bé, có nghĩa là sau khi sinh và trong vòng 3 năm đầu tiên đây là thời kỳ mà em bé tăng trưởng chiều cao một cách vượt bậc.

Trong 1 năm đầu tiên bé sẽ tăng từ khi mới sinh khoảng 50cm thì đến cuối năm thứ nhất bé sẽ tăng khoảng 75cm đến 80cm, sau đó đến giai đoạn tiếp theo là bé tăng rất cao đó là thời kỳ tiền dậy hay là thời kỳ dậy thì khi đấy nhu cầu của bé tăng lên vượt bậc vì vậy bé cần cung cấp dinh dưỡng về các loại Protit cũng như là vitamin và khoáng chất một cách đầy đủ giúp bé phát triển chiều cao của mình.

Great Height tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ

Great Height tăng chiều cao an toàn, hiệu quả cho trẻ
Great Height tăng chiều cao an toàn, hiệu quả cho trẻ

Hỏi: Chúng ta cũng nhìn thấy được một cái thực trạng của các bậc phụ huynh hiện nay đó chính là các bậc cha mẹ thì rất quan tâm đến các vấn đề phát triển chiều cao cho con, bởi vì họ quan niệm rằng là chỉ số cân nặng thì có thể thay đổi theo thời gian thế nhưng mà chiều cao thì chỉ trong một cái khoảng thời gian nhất định thôi.

Tất cả sẽ chỉ có một khoảng thời gian vàng để con có thể phát triển chiều cao một cách tối đa nhất chính vì cái mong muốn như vậy thế nên là các bậc phụ huynh luôn luôn tìm cách để có thể là bổ sung thật nhiều dưỡng chất cho con làm sao con có thể tăng chiều cao một cách nhanh nhất và tối đa nhất.

Đặc biệt ở trên thị trường của chúng ta hiện nay thì cũng có rất nhiều các loại sản phẩm, mẫu mã khác nhau, thành phần khác nhau, đến từ các đơn vị khác nhau khiến cho các bà mẹ, các ông bố cảm thấy vô cùng Hoang Mang.

Nhiều khi là chúng ta sử dụng những sản phẩm không được sự tư vấn của các bác sĩ này, các chuyên gia dinh dưỡng hay là sử dụng những cái sản phẩm mà không phù hợp với thể trạng của con mình thì gây ra những cái hậu quả mà nó không được tốt cho lắm thì bác sĩ có thể đưa ra một vài lời khuyên cho các bậc cha mẹ, các bậc phụ huynh trong việc là làm thế nào để có thể tăng chiều cao cho con cách hiệu quả không ạ?

Nhà thuốc tin dùng Great Height tăng chiều cao cho trẻ
Nhà thuốc tin dùng Great Height tăng chiều cao cho trẻ

Trả lời: Đây cũng là một câu hỏi mà chúng tôi gặp rất nhiều và liên tục, sau khi phân tích rất nhiều lý do rồi thì cuối cùng nói tóm lại là các bà mẹ muốn là bác sĩ sẽ cho biết là bây giờ con em phải dùng cái gì để có thể tăng chiều cao nhanh nhất.

Thực ra theo như tôi đang trao đổi với các bạn thì một sản phẩm mà có nguồn gốc rõ ràng đặc biệt là những cái thực phẩm giả thì sẽ có nguy cơ nguy hiểm đến cho tính mạng trẻ.

Sản phẩm phải được sản xuất từ các nhà sản xuất uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và một trong các sản phẩm mà tôi hay hướng cho các bà mẹ đó là sản phẩm Great Height tăng chiều cao.

Great Height tăng chiều cao là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP cho sản phẩm dinh dưỡng. Great Height có tác dụng tốt và quan trọng nhất đấy là một cái nguồn gốc là rõ ràng.

Ưu điểm vượt trội của Great Height tăng chiều cao

Ưu điểm vượt trội của các thành phần có trong Great Height tăng chiều cao
Ưu điểm vượt trội của các thành phần có trong Great Height tăng chiều cao

Hỏi: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe great height tăng chiều cao hiện nay được rất nhiều các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn với mong muốn là giúp con có thể phát triển chiều cao tối ưu trong quá trình phát triển của trẻ.

Vậy thì bác sĩ có thể phân tích giúp các bậc phụ huynh rằng trong viên uống great height có những kẻ yếu tố nào nổi trội và có những gì đặc biệt để có thể giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất ạ?

Trả lời: ở trong thành phần của great height tăng chiều cao có những thành phần chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng Aquamin F ở dưới dạng xốp dễ dàng hòa tan, vì vậy thì nó dễ dàng có thể thấm đến tất cả các cơ quan.

Aquamin F trong great height tăng chiều cao chiếm đến 30% lượng Canxi và đó là Canxi hữu cơ nó có vô vàn tác dụng mà mình thấy nó khác hẳn, tránh được hẳn tác dụng phụ từ Canxi vô cơ

Nếu dùng Canxi vô cơ thì một trong những cái mà các bà mẹ lo lắng nhất là sau khi dùng canxi vô cơ thì chỉ vài bữa thôi thì bé có thể bị táo bón và như thế thì nó sẽ làm cho bé rất là khó chịu.

Bên cạnh đấy thì Aquamin tron great height tăng chiều cao còn chứa các thành phần vitamin D, các thành phần khác như là Phốt pho, Magie là những cái yếu tố vi khoáng mà sẽ tác động đến quá trình hình thành các đầu sụp tác dụng tăng Cường các đầu xương xốp, làm cho phát triển chiều cao.

Cùng với khoảng 72 các các loại vi khoáng khác nữa thì sẽ làm cho việc tập trung phát triển cái đầu xương sốt của xương phát triển tốt hơn. Đấy là cái giai đoạn phát triển quyết định kể chiều cao cho trẻ.

Bên cạnh các Vitamin và khoáng chất chúng ta có thể thấy là ngoài D, canxi, K2 cũng là một thành phần rất là quan trọng, khi sử dụng canxi thì D sẽ có tác dụng vận chuyển canxi từ thức ăn vào máu còn K2 sẽ vận chuyển Canxi từ máu vào các mô xương và sụn khớp.

Công dụng tuyệt vời và vượt trội của Great Height tăng chiều cao
Công dụng tuyệt vời và vượt trội của great height tăng chiều cao

Tất cả các thành phần đấy sẽ làm cho sụn sốp, Xương xốp của trẻ phát triển một cách tốt hơn.

Ngoài những thành phần trong great height tăng chiều cao tác động trực tiếp thì còn có thêm kẽm, DHA, vitamin B và Collagen.

  • DHA ảnh hưởng đến sự phát triển trí thông minh của trẻ rất nhiều
  • Kẽm là thành phần quan trọng tác động lên quá trình là tăng sinh khí thành năng miễn dịch của em bé, nó sẽ làm cho đường tiêu hóa các tế bào phát triển tốt hơn làm cho hệ miễn dịch tại đường tiêu hóa phát triển nhanh hơn và ổn định hơn giúp bé có thể có một hệ diễn dịch vững vàng tránh được bệnh tật
  • Vitamin B là một nhóm thể kích thích cho đứa trẻ thèm ăn,
  • Aquamin thì được chiết xuất từ tảo đỏ có nguồn gốc từ Brazil và Iceland đây là những nơi mà mình có thể đảm bảo được với mặt nguồn gốc chất lượng của Great Height.
  • Aquamin còn tác động đến các hệ tiêu hóa với những các bệnh với khác ví dụ như làm giảm các khối U của Gan giảm, các khối U của đường tiêu hóa, làm tăng khả năng chống lại nguy cơ mà ung thư của đường tiêu hóa
  • Công nghệ chế tạo, sản xuất sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Great Height được sản xuất dạng tinh chất đa đích nên sản phẩm dễ dàng ngấm saau đến các Mô cơ quan của cơ thể.

Ảnh hưởng của canxi, DHA đến chiều cao trẻ

Great height giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ
Great height tăng chiều cao lý tưởng cho trẻ

Hỏi: Vừa rồi thì bác sĩ cũng đã có những cái phân tích rất là chi tiết về những thành phần trong sản phẩm great height tăng chiều cao, vậy thì một câu hỏi cũng được rất nhiều các bậc phụ huynh đặt ra đó chính là đối với trẻ nhỏ thì việc thiếu các vi chất tạo xương ví dụ như là ở canxi hay là để DHA thì nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của trẻ ạ?

Trả lời: Khi đứa trẻ thiếu canxi thì trẻ sẽ bị còi xương ngay cả ở những trẻ bụ bẫm

Khi mà nhu cầu của cơ thể mặc quá cao với tốc độ phát triển của em gái rất là lớn thì cái việc cung cấp Canxi ở chế độ ăn bình thường sẽ bị thiếu hụt và vì vậy thì trẻ có dấu hiệu của cái còi xương

Còi xương sẽ làm cho bé dễ bị nhiễm khuẩn hơn và từ nhiễm khuẩn trẻ em bé sẽ có thể vị chán ăn, rồi bị giảm dinh dưỡng và rồi bé sẽ lại suy dinh dưỡng sẽ lại làm cho em bé dễ ốm và nó trở thành một cái vòng luẩn quẩn khiến chậm phát triển.

Bên cạnh đấy thì thiếu DHA đến với cũng là yếu tố mà các bà mẹ rất quan tâm, nó sẽ làm cho đỡ trẻ kém phát triển về phía mặt trí tuệ, các chỉ số IQ của trẻ thấp đi, ảnh hưởng đến cái cả thị giá của bé

Những lưu ý khi sử dụng great height tăng chiều cao

Những lưu ý khi sử dụng great height tăng chiều cao
Những lưu ý khi sử dụng great height tăng chiều cao

Hỏi: Như vậy là có thể thấy là đôi khi chỉ là thiếu hụt một vài chất thôi mà có thể là, phụ huynh các bậc phụ huynh thì quan sát bằng mắt thường hoặc là chỉ theo dõi bình thường thôi thì không thể phát hiện ra thế nhưng mà sẽ ảnh hưởng đến cái quá trình phát triển sức khỏe toàn diện của con đúng không ạ

Vậy thì khi mà chúng ta sử dụng cái sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe great height tăng chiều cao này cho con thì cần phải lưu ý những gì thưa bác sĩ?

Trả lời: Thứ nhất là bố mẹ sẽ phải xây dựng một cái chiến dịch phát triển chiều cao cho con

Chúng ta phải biết nhu cầu của bé trong các cái giai đoạn phát triển cần bao nhiêu là phù hợp

Ví dụ nhóm trẻ mà dưới 6 tháng tuổi thì nhu cầu của một đứa trẻ phát triển bình thường thì thông thường sẽ là từ 600Mg đến 800Mg Canxi trong một tháng của em bé mà dưới 6 tháng tuổi.

Với một đứa trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi thì cái nhu cầu của nó sẽ là khoảng 405Mg Canxi một ngày và với trẻ lớn hơn em bé từ 1 đến 3 tuổi thì nhu cầu của bé sẽ là 500mg Canxi trong một ngày

Nhóm Trẻ từ 4 đến 9 tuổi thì nhu cầu này sẽ tăng lên, nó sẽ thay đổi giữa bé trai và bé gái khoảng từ 600 đến 700mg Canxi cho một ngày.

Với trẻ nó trên 10 tuổi thì cái nhu cầu này nó thông thường là khoảng 1000 miligam Canxi trong 1 ngày

Một số lưu ý khi sử dụng Great height tăng chiều cao
Một số lưu ý khi sử dụng great height tăng chiều cao

Các bạn thấy đấy nếu như mà một em bé ở cái giai đoạn mà ở dưới 6 tháng tuổi mà sử dụng hoàn toàn bằng sữa bạn mà sữa mẹ chỉ có khoảng từ 250Mg đến 300Mg canxi trong một lít. Như thế thì các bạn thấy là nếu bé không bú đủ 1 lít thì chắc chắn là sẽ không đủ canxi.

Sữa mẹ lại bị ảnh hưởng bởi dinh dưỡng của bà Mẹ mà bà mẹ sau một thời gian mang thai đã cung cấp cho đứa trẻ rất nhiều dinh dưỡng nên bây giờ tiếp tục cho con bú thì Mẹ lại tiếp tục mất Canxi nữa nên cơ thể Mẹ cần canxi nhiều hơn nữa.

Chính vì vậy nên những bà mẹ có thai hoặc cho con bú Các bạn thấy rằng rất hay có hiện tượng chuột rút, đấy là do Các Bà Mẹ thiếu Canxi nên cần bổ sung canxi cho em bé vào những cái thời điểm mà em bé cần.

Ngoài ra thì các bạn cũng thấy là việc các dạng sản phẩm cũng rất quan trọng. Với em bé thì cần dạng siro. lớn hơn có thể dùng sản phẩm dạng viên

Sản phẩm great height tăng chiều cao này có rất nhiều dạng khác nhau như dạng siro, dạng Thạch và cái dạng Thạch và dạng viên.

Dinh dưỡng ảnh hưởng đến phát triển chiều cao như thế nào?

Great height tăng chiều cao bổ sung dinh dưỡng cho bé
Great height tăng chiều cao bổ sung dinh dưỡng cho bé

Hỏi: Song song với việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng từ hỗ trợ tăng trưởng chiều cao thì cái lối sống lành mạnh, chế độ sinh hoạt cũng như là chế độ dinh dưỡng cũng vô cùng quan trọng trong việc phát triển chiều cao của trẻ đúng không ạ?

Trả lời: Chúng ta đã nói đến vấn đề di chuyền, chúng ta đã nói đến vấn đề dinh dưỡng thì các bạn cũng thấy rằng cũng có khoảng 30% nữa nó sẽ do các chế độ sinh hoạt của chính bản thân của đứa bé sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của bé.

Đầu tiên là các hoạt động thể lực thể thao thì bé cần phải tham gia vào trong các kế hoạt động Ví dụ như bơi, chơi bóng chuyền, bóng rổ thường

Các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời giúp bé được tiếp xúc với nguồn vitamin D vô cùng tự nhiên như: ánh sáng tự nhiên và nguồn vitamin D đưa lại từ ánh sáng mợt trời.

Nếp sinh hoạt của bé là điều rất quan trọng vì chúng ta thấy rằng thời điểm của Canxi nó sẽ hoạt động tối đa từ máu và xương là từ 11 giờ đêm đến 2 giờ sáng, vì vậy nên cho cho trẻ ngủ trước 9 giờ tối đặc biệt là những em bé dưới 3 tuổi Thứ hai với nhưng em bé lớn hơn thì thời gian ngủ cũng phải đủ từ 6 đến 8 tiếng một ngày.

Kết Luận

great height tăng chiều cao lý tưởng cho trẻ
great height tăng chiều cao lý tưởng cho trẻ

Như vậy là chúng ta có thể thấy là thông qua buổi trò chuyện ngày hôm nay thì các bậc phụ huynh cũng có lẽ là cũng sẽ rất băn khoăn bởi vì có có quá nhiều điều mà chúng ta cần phải lưu ý để có thể giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu.

Không chỉ dừng lại ở chế độ dinh dưỡng, hay là việc luyện tập thể dục thể thao, hoặc là lối sống lối sinh hoạt hàng ngày, mà nó còn phụ thuộc cả vào việc chúng ta sử dụng những thực phẩm hỗ trợ chiều cao nữa

Nhưng mà tôi tin rằng là sau buổi trò chuyện ngày hôm nay thì các bậc phụ huynh cũng đã có thêm rất nhiều những kiến thức bổ ích và thú vị về tầm quan trọng về chiều cao của trẻ em và cũng như là những phương pháp để có thể giúp trẻ tăng chiều cao một cách hiệu quả và tối đa nhất.

Great Height tăng chiều cao là sản phẩm của Việt Nam đã được nghiên cứu để tối ưu hóa cho thể trạng người Việt cũng như phù hợp với khí hậu và đồ ăn thức uống của người Việt Nam.

Thêm nữa sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được Bộ Y Tế cấp phép và có đẩy đủ giấy tờ hợp pháp nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng…..

(**)Xem thêm các bài viết về Great Height tăng chiều cao

[Review về Great Height] Great Height có tốt không? Great Height lừa đảo không?
Great Height Lừa Đảo không? VTC14 đưa tin nhan nhản thuốc tăng chiều cao siêu tốc
Great Height Giá Bao Nhiêu? Mua Great Height Chính Hãng ở đâu?
Great Height hỗ trợ tăng chiều cao chống còi xương
Review về Great Height viên uống tăng chiều cao cho trẻ
Đài Truyền Hình HTV7 Giới Thiệu Viên Uống GREAT HEIGHT
Bí Quyết Cách Để Tăng Chiều Cao Cho Bé An Toàn Và Hiệu Quả
5 2 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty

Hải Yến Beauty – Tổng kho phân phối các sản phẩm sức khỏe & làm đẹp trên toàn quốc bao gồm các sản phẩm như: Viên uống trắng da Nine’s BeautyThực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Detox White, Kem chống nắng Nine’s Beauty, Bách phụ vương, Cốm ho nano Mother Kids, Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam... Các sản phẩm tại Hải Yến Beauty được sản xuất chính hãng và sử dụng công nghệ cao, nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu từ Pháp, Nhật nên chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Đăng ký
Thông báo
guest

2 Bình luận
Mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Tuấn
Tuấn
9 Tháng trước đây

Thanks ad

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
2
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu