HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com
Giá trị tốt nhất

Giáo Trình Kinh Doanh Nine’s Beauty: Cách tuyển sỉ và đại lý

Điểm bình chọn+5
Điểm bình chọn+5

Giáo trình kinh doanh Nine’s beauty giúp bạn tuyển được sỉ và đại lý cùng bứt phá kinh doanh nine’s beuaty nhanh nhất với quy trình đơn giản ai cũng làm, giúp bạn kinh doanh bằng việc xây dựng hệ thống kinh doanh.

Có 2 cách thức để chúng ta lựa chọn bán hàng đó là: bán lẻ và xây dựng hệ thống kinh doanh, và chúng ta là những người xác định xây dựng hệ thống kinh doanh cho mình, xây dựng cho mình có một đội ngũ bên dưới bán sỉ, đại lý cùng nhau phân phối lan tỏa giá trị của sản phẩm đến cộng đồng.

Và buổi chia sẻ ngày hôm này tôi sẽ chia sẻ cho bạn làm thế nào để chúng ta tuyển được sỉ và đại lý tìm đến với Nine’s Beauty, và làm thế nào để chúng ta có thể khiến họ đưa ra một quyết đinh nhanh chóng thông qua facebook cá nhân của chúng ta.

Bảng xếp hạng cá nhân xuất sác nhất tháng 3 Hệ thống Phan An Green
Bảng xếp hạng cá nhân xuất sắc nhất tháng 3 Hệ thống kinh doanh Nine’s Beauty

Phương pháp kinh doanh Nine’s Beauty hiệu quả

Nhà phân phối Nguyễn Nhung kinh doanh Nine's Beauty cùng Team Hải Yến
Nhà phân phối Nguyễn Nhung kinh doanh Nine’s Beauty cùng Team Hải Yến

Muốn phát triển bất kỳ một công việc kinh doanh nào đấy nhất là kinh doanh Online, kinh doanh hệ thống trong thời điểm này thì bắt buộc chúng ta phải hoạt động song song giữa kinh doanh online và ofline.

Và hôm nay tôi chia sẻ cho bạn làm sao có thể vận dụng nhuồn nhuyễn cả 2 điều kẻ kể trên để chúng ta có thể mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng đồng thời giúp mọi người có thể tăng trưởng được doanh số kinh doanh nhanh nhất.

Thông thường mọi người sau khi nhập hàng về sẽ tập chung vào Live Stream, chụp ảnh hàng về, rồi đưa vài thông tin về sản phẩm rồi bán hàng. ĐÚNG nhưng trưa đủ độ HOT để khiến cho những đối tượng khách hàng cũng như bạn bè của chúng ta chú ý quan tâm.

Vậy thì ngay từ ngày hôm nay, bạn hãy bổ sung thêm những cách sau đâu để khiến cho khách hàng quan tâm cũng như theo dõi rồi kinh doanh cùng chúng ta

Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook cá nhân

Kinh doanh Nine's Beauty cần nâng tầm hương hiệu cá nhân
Kinh doanh Nine’s Beauty cần nâng tầm hương hiệu cá nhân

Nếu bạn nhập 500 triệu tiền hàng thì bạn có thể để nguyên cả thùng để Live Stream, còn dưới 500 triệu thì bạn không để nguyên trong thùng mà hãy dỡ hết tưng hộp ra sếp làm sao để trông nó nhiều nhất hút mắt nhất có thể.

Bạn nên nhớ số lượng hàng bạn nhập về cũng là điều mà nói lên việc kinh doanh của bạn đang thành công hay thất bại, bạn càng cho khách biết bạn thường xuyên nhập nhiều hàng về họ càng tin, càng quan tâm, theo dõi ban, và muốn kinh doanh cùng bạn sẽ nhiều lên.

Với số lượng hàng như vậy thì chúng ta có 5 loại bài viết về số lượng hàng này.

5 loại bài viết đưa lên Facebook khi bạn nhập hàng về

Chúng tôi gọi những bài viết này là “Hấp diêm thị giác khách hàng” hay còn gọi là công thức bám đuổi khách hàng có nghĩa là chúng ta sẽ show lên cho họ thấu liên tục những hình ảnh hàng của chúng ta

1. Live Stream hàng về hoặc Live Stream quyết định nhập hàng

Khi đăng bài lên các trang mạng xã hội thì đối với dân kinh doanh online thì bắt buộc phải có Conten. Và đây cũng chính là điều quyết đinh xem khách hàng có đọc bài của chúng ta hay không?

Khi viết bài thì chúng ta nên cách dòng từng câu để khách hàng đọc không bị rối, không bị nhiều chữ, nên viết một đoạn nhỏ hết ý thì lại cách dòng, Kết hợp thêm những Icon để tạo điểm nhấn ở đầu dòng khiến cho thị giác khách hàng không bị khó chịu và khiến họ muốn đọc hơn là một bài viết dài rồi dày đặc chữ từ trên xuống dưới.

Ví dụ: Bạn có thể đăng bài viết như sau: Quyết đinh nhập 100 triệu trở thành nhà phân phối của Phan An Green tại khu vực nào đấy của các bạn đang sinh sống.

Note: Không viết số lượng bao nhiêu hộp mà hãy viết cụ thể bao nhiêu tiền

2. Lý do vì sao chúng ta nhập từng đó hàng

Khi hàng đã về tới nhà mình thì chúng ta bắt đầu đăng ảnh ngồi hoặc đúng trước lô hàng đó và bắt đầu chia sẻ về lý do tại sao bạn lại ra quyết định nhập số hàng lớn như vậy.

Chúng ta sẽ đưa 2 hoặc 3 tấm hình lên nhưng bắt buộc phải có ảnh của chúng ta trong đó, làm sao cho người xem thấy càng nhiều hàng tốt và nên chọn góc làm sao để thấy được khung cảnh rõ ràng đó là nhà của bạn.

Lưu ý rằng nên chú chọn background làm sao cho đẹp 1 chút.

3. Đưa hình ảnh ký hợp đồng với công ty lên

Chính thức ký hợp đồng phân phối Viên uống trắng da Nine's Beauty với công ty Phan An Green
Chính thức kinh doanh Nine’s Beauty với Phan An Green

Sau khi đăng 2 bài đến bài thứ 3 này chúng ta hãy đưa hình ảnh mà bạn ký hợp đồng với công ty lên. Các bạn có thể viết kèm theo status là chính thức đảm nhận vài trò mới.

Nên chọn ít nhất 3 hình ảnh đó là: 1 hình cùng ngồi ký hợp đồng, 1 ảnh đứng bắt tay với nhau, hình ảnh thứ 3 vẫn phải là hàng đã nhập về chúng ta

Nếu bạn ở xa không đến được công ty thì bạn có thể đăng quyết định bổ nhiệm của công ty kèm theo hình ảnh về hàng để đăng lên

Thông thường những bài đăng dạng như thế này độ tương tác rất cao và khiến cho bạn bè của bạn rất tò mò và họ sẽ có xu hướng theo dõi bạn để biết bạn sẽ làm gì với số hàng đó.

4. Viết về nỗi sợ của bạn khi nhập hàng

Giám đốc kim cương hải yến tại cuộc họp lãnh đạo cấp cao

Bạn có thể sử dụng những câu như sau: “nhập 100 triệu có sợ không?” “nhập 300 triệu có sợ không?” “Có người nói tôi bị điên”. Những bài đăng như vậy rất nhiều người đọc vì nó kích tính tò mò của con người.

Tiếp sau những câu gây kích thích tính tò mò trên thì bạn có thể thể viết những câu đại loại như sau: “Rất nhiều người nói tôi bị điên, tôi bị khùng thậm chí Chồng tôi cũng nói Tôi có bị làm sao không?” và tiếp tục bạn viết tiếp lý do bạn ra quyết đinh nhập hàng ra.

Bạn nhìn xem tại sao những con người trên công ty tại sao họ thành công, Họ đều là những người bình thường thậm chí còn bình thường hơn bạn. Là 1 cô sinh viên thôi tai sao họ lại có thu nhập hai ba trăm triệu 1 tháng.

Cộng thêm việc bạn được công ty đào tạo ngày đêm cho bạn, có rất nhiều con người bình thường như chúng ta đã và đang bán hàng rất tốt, gần 2000 đại lý đang ngày đêm bán hàng cùng công ty vậy họ cũng bị điên hết hay sao? Đó chính là lý do bạn nhập….

Hình ảnh bạn đưa lên vẫn phải là hình ảnh về hàng bạn nhập về có bạn trong đó kèm theo những tin nhắn Feedback của khách hàng. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra những tin nhắn như vậy.

Không phải các bạn nói rối mà thường ngày những người dùng sản phẩm sẽ phản hồi lại cho bạn có thể họ gặp và nói trực tiếp với bạn vậy hãy viết và đưa những điều đó lên. Nên nhớ không nên nói sai sự thật.

Hình ảnh bạn nên chụp nhiều góc khác nhau tránh trình trạng đăng lại hình ảnh đã đăng lên trước đó

Tới đây đã có rất nhiều người đã có kết quả luôn rồi, có nhiều người đã bán được hàng, tuyển được sỉtuyển đại lý được luôn rồi.

5. Thành công của bạn khi dinh doanh Nine’s Beauty

Hoa hậu Hải Yến tham gia kinh doanh viên uống trắng da Nine's Beauty
Hoa hậu Hải Yến tham gia kinh doanh viên uống trắng da Nine’s Beauty

Sau khi đã đăng đủ 4 nội dung trên chính là lúc bạn đưa ra cho họ những bằng chứng về những thành công của bạn khi kinh doanh viên uống Nine’s Beauty

Đó là những lần khách đến nhập hàng, những lần đi ship hàng cho khách, là những Feedback của khách hàng, là những thay đổi của bạn sau một thời gian bạn dùng sản phẩm, là việc bạn quyết định nhập nhiều hàng hơn….

Bạn cũng có thể đăng thêm hình ảnh nhật ký ghi chép bán hàng theo từng ngày của bạn lên để cho bạn bè biết rằng bạn đã có kết quả kinh doanh rồi

Điều lưu ý là tất cả những bài viết này đều phải tag tên bạn bè, tuy nhiên hãy luôn là người lịch sự dưới bài viết hãy xin lỗi họ.

Bạn có thể đưa ra lý do tag tên họ như sau: “xin lỗi vì em đã lỡ tag tên tất cả mọi người, lần này là lần em xác định kinh doanh 1 cách nghiêm túc nên em muốn các anh chị cùng chứng kiến và dõi theo hành trình kinh doanh của em”.

Nếu bạn cứ Tag tên vô tội vạ mà không xin lỗi người ta thì họ sẽ dần ghét bạn thâm chí sẽ hủy theo dõi như hủy kết bạn với bạn

Xác đinh khách hàng mục tiêu

Tập thể giám đốc cấp cao tại công ty dược Phan An Green
Kinh doanh Nine’s Beauty thì tìm kiếm khách hàng tiềm năng vô cùng quan trọng

Việc xác đinh khách hàng mục tiêu các bạn sẽ cho rằng đó là những điều vô cùng khủng khiếp vì khi đi học bạn sẽ được các thầy dạy thì rất là cao siêu nào la: độ tuổi bao nhiêu, giới tính, công việc như thế nào, họ giàu hay nghèo, sinh sống ở đâu….vvv….

Với những điều cao siêu như vậy thì nó khiến cho chúng ta trở nên mông lung và khó để bạn xác định được

Vậy để đơn giản hóa mọi việc thì khách hàng mục tiêu của bạn sẽ là những người mà giác quan thứ 6 của bạn nghĩ đến đầu tiên và bạn tập chung tương tác nhiều hơn vào những người đó.

Lưu ý rằng ban đầu cũng không nên xác định nhiều người quá, hãy tập trung khoảng 10 người trước thôi là đủ.

Khi đã xác định được khách hàng mục tiêu thì bạn phải xác đinh được những ván đề sau: Họ tên, nghề nghiệp của họ từ đó ứng chừng thu nhập của họ và quan trọng nhất là xác định được nỗi đau của họ là gì?

Các xác định nỗi đau của khách hàng mục tiêu

Chủ tịch và TGĐ tại cuộc họp lãnh đạo cấp cao Phan An Green
Chủ tịch và TGĐ tại cuộc họp lãnh đạo cấp cao Phan An Green

Việc xác định được nỗi đau của khách hàng mục tiêu là điều vô cùng quan trọng đó chính là chìa khóa để ta có thể mở được lòng của họ.

Vậy xác đinh nỗi đau của khách hàng như thế nào, tôi ví dụ nhé:

  • Đối với chủ spa thì nỗi đâu của họ chính là thời gian hay nói cách khác họ chính là khổ sai cho chính chúng ta, họ làm việc ngày đêm phục vụ khách hàng
  • Nỗi đau của Mẹ bỉm sữa là không ăn bám chồng không làm ra tiền
  • Nỗi đau của dân văn phòng là lương thấp, công việc không quyết đinh được thời gian, công việc lặp đi lặp lại nên chán….
  • Nỗi đau của chủ doanh nghiệp là không có thời gian, họ luôn bận rộn, không có thời gian cho gia đình, con cái cho bản thân. Đối với họ thì chúng ta phải đánh mạnh về tiền….

Mỗi 1 công việc đều có những nỗi đau, vì vậy chúng ta cần hiểu sâu hơn về nỗi đâu của họ và có thể trở thành bạn bè của họ, nói chuyện, hỏi công việc của họ dạo này ra sao… nhưng không được chốt ngay tại thời điểm này mà chúng ta hãy viết bài trên Facebook liên quan đến nỗi đau của họ.

4 bài viết về nỗi đau của khách hàng

Lãnh đạo làm việc cả tuần đào tạo đại lý kinh doanh Nine's Beauty

Ví dụ bài viết về nỗi đau của mẹ bỉm sữa

Chúng ta có thể viết bài với phần mở đầu như sau: “Nỗi sợ mang tên ăn bám” hoặc là “ Bạn định tiếp tục sống phụ thuộc vào chồng đến bao giờ” song rồi chúng ta bắt đầu viết content.

“Trước đây tôi cũng từng là một bà mẹ bỉm sữa, mọi thu nhập trong gia đình đều phụ thuộc vào chồng, mau bán bất cứ thứ gì đó cũng phải xin chồng, cũng phải nhìn nét mặt của chồng, nhiều khi thích bộ váy hay cái túi xinh muốn mua nhưng vì mình không làm ra tiền nên đành phải tiết kiệm vậy.

Cho tới khi tôi biết đến kinh doanh online đó là công việc là thôi có thể vừa trông con mà vẫn vừa kiếm thêm được thu nhập.

Tôi bước vào kinh doanh cùng công ty Phan An Green với sản phẩn đó là viên uống trắng da trị nám Nine’s Beauty.

Ban đầu tôi nghĩ tôi chỉ có thể kiếm được 3 đến 5 triệu mỗi tháng là được rồi nhưng tôi không nghĩ được là ở đây ban lãnh đạo công ty đào tạo và hỗ trợ tôi hết mình như vậy

Từ chủ tịch, Tổng giám đốc và các anh chị cũng trong hệ thống công ty hướng dẫn tôi từng ly từng tý quy trình để tôi bán được hàng. Và dần dần giúp cho tôi trở thành nhà phân phối của Phan An….

1. Viết về tấm gương giống như họ mà thành công

Giám đốc kin cương Hải yến đào tạo kinh doanh Nine's Beauty

Sau khi đã đào bới được nỗi đau của họ thì chúng ta chuyển sang viết bài vè những về tấm gương giống như họ mà thành công.

Chúng ta hãy tìm những người thành công trong công ty mà trước đây họ chung ngành nghề với họ và hãy chụp ảnh cùng với những người đó rồi viết conten để nói rằng họ đã thành công nhờ kinh doanh sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

2. Viết về thu nhập để giải quyết nỗi đau của họ

Lãnh đạo làm việc cả tuần đào tạo đại lý kinh doanh Nine's Beauty

Bắt đầu chúng ta viết về những người nào bắt đầu tham gia kinh doanh Nine’s Bueaty cùng bạn tương đương mức thu nhập của họ hàng tháng.

Ví dụ họ thu nhập 15 đến 20 triệu 1 tháng thì hãy viết về tấm gương thành công của 1 nhà phân phối hay giám đốc kinh doanh nào đó trong công ty mà bắt đầu kinh doanh với vốn 15 đến 20 triệu và cũng có thể viết về chính bản thân mình.

Viết về những người họ đã khởi nghiệp với mức vốn nhỏ nhưng họ đã thành công trong môi trường bạn đang kinh doanh để cho họ thấy rằng với số vốn chỉ bằng với số lương của họ trong 1 tháng cũng có thể bắt đầu kinh doanh được

Với những người giàu thì đừng bao giờ bạn nên tiếp cận họ ngay những lần đầu mà hãy làm thân với họ, nói chuyện bình thường với họ.

Còn bạn muốn CHỐT được họ thì các bạn phải là người giàu, các bạn phải là người vượt trội trong kinh doanh, có chỗ đứng, thành công từ sản phẩm này đã thì lúc này bạn mới sứng tầm ngang ngang với họ để nói chuyện với họ.

Hoặc không thì bạn phải là một người rất uy tín, uy tín đến mức là chu dù sản phẩm bạn lựa chọn kinh doanh có là hàng gì đi nữa thì nó vẫn là hàng SỊN.

4. Hoạt động liên quan đến đào tạo đội nhóm

Các giám đốc phân phối viên uống Nine's Beauty

Tại những lần đào tạo thì bạn đều phải có hình ảnh để up lên cho khách hàng biết được sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty đối với các đại lý, khiến cho họ yên tâm và tin vào chính sách cũng như đường lối của công ty.

Họ sẽ yên tâm rằng họ sẽ không bị bỏ rơi, họ sẽ không phải tự bơi mà họ được đào tạo quy trình chi tiết từng bước do công ty đào tạo khi đó niềm tin trong họ sẽ hình thành khiến họ ra quyết định.

Thêm 1 dạng bài viết mà bạn cần bổ sung đó là viết về sự thành công và trưởng thành của một số thành viên trong công ty mà có xuất phát giống như đối tượng khách hàng mình đang muốn CHỐT

Mình ví dụ như thế này: Khách hàng mà bạn đang muốn CHỐT là bác sĩ thì bạn hãy tìm trong công ty của bạn có ai cũng làm bác sĩ không, và bạn kể cho họ nghe về quá trình người đó kinh doanh sản phẩm từ những đơn hàng đầu tiên cho đến khi họ thành công như ngày hôm nay.

Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

Diễn viên Trần Nhượng thường xuyên sử dụng viên uống Nine's Beauty

Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng là điều vô cùng quan trọng giúp bạn có thêm được những khách hàng ở những lĩnh khác nhau. Nếu bạn làm tốt thì bạn có thể tiếp cận bất kỳ khách hàng ở lĩnh vực nào.

Bạn muốn mở rộng tệp khách hàng nào thì hãy live Stream với người thành công trong lĩnh vực đó và nhờ người ta nói những lời tốt đẹp về mình.

Khi này những người trong lĩnh vực mà bạn muốn mở rộng sẽ chịu ảnh hưởng bởi họ sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình ở trong đó vì vậy bạn phải thường xuyên xuất hiện cùng những người thành công tại công ty.

Trường hợp bạn ở xa không lên công ty được thì bạn phải mở rộng tệp bằng cách nhờ những người khách hàng đã dùng hàng của bạn, hãy để họ nói về bạn thay vì bạn tự nói về chính mình.

Các nhà thuốc luông tin tưởng và kinh doanh viên uống Nine's Beauty

Khi có một khách hàng nào đó dùng sản phẩm họ đăng bài và Tag tên bạn vào để cảm ơn bạn vì đã mang cho họ một sản phẩm tuyệt vời thì bạn cần đi kết bạn ngay với những người đã tương tác với bài đăng đó để mở rộng thêm tệp khách hàng tiềm năng cho mình.

Lồng vào đó là sự thay đổi tích cực của chính chúng ta, không ai tin mỗi tháng bạn kiếm được 20, 30, 40, 50… 100 triệu 1 tháng từ công việc đang kinh doanh mà bạn không có 1 sự thay đổi nào so với trước kia cả.

Ngoài ra bạn phải thường xuyên viết những quan điểm tiên tiến và tích cực lên Facebook

Ví dụ bạn có thể viết: “Từ trước đến giờ mình trưa bao giờ có khái niệm phụ thuộc chồng” “Là phụ nữ nhất định phải độc lập về kinh tế”, hay là những quan điểm về nuôi dạy con về báo hiếu cha mẹ… để cho khách hàng biết rằng bạn là một người rất là sâu sắc.

Hãy viết thêm những bài viết bày tỏ quan điểm rõ ràng về những nhà sản xuất, nhà bán hàng thiếu lương tâm khi họ bán hàng giả, hàng ôi thiu…. Hãy viết và bạn sẽ thấy những dạng bài kiểu như vậy vô cùng nhiều tương tác.

Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng

Họp bàn chiến lược cho các giám đốc kinh doanh Team Nine's Beauty Hải Yến

Điều đầu tiên bạn nên nhớ những người nào mà bạn có thể hẹn gặp trực tiếp được thì bạn gặp và CHỐT ofline hết nhé, trừ khi bạn và khách hàng ở quá cách xa nhau. Bạn nên nhớ rằng bạn không thể ngồi im ở nhà mà bạn có thể kiếm được tiền đâu.

Bạn phải đi gặp để tư vấn cho họ biết sản phẩm có gì đặc biệt thì bạn mới thuyết phục được họ chứ đừng nghĩ rằng bạn tương tác rồi nhắn tin với họ thôi thì họ không thể hiểu nổi đâu.

4 nội dung chính bạn nên nói trong cuộc hẹn

1. Xoáy sâu vào chất lượng và khác biệt của sản phẩm

Các điểm chạm giúp tạo nên thương hiệu Viên uống Nine's Beauty

Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy xoáy sâu vào chất lượng và sự khác biệt sản phẩm của chúng ta với những sản phẩm khác trên thị trường. Sau đó hãy nói về cảm nhận của bản thân đã thay đổi như thế nào sau khi sử dụng sản phẩm và cam kết về chất lượng sản phẩm.

Ví dụ như Viên uống trắng da trị nám Nine’s Beauty mà tôi đang kinh doanh nó có nhiều điểm nổi bật mà các sản phẩm khác không có như:

Được tư vấn bởi Viện hàn lâm khoa học và công nghệ việt nam, độc quyền công nghệ Nano Glutathione, chỉ có Nine’s Beauty mới dùng được cho người U sơ U nang, sản phẩm có Collagen giúp da căng hơn bóng hơn…đó là những thứ mà khi tư vấn khách hàng tôi cần phải xoáy cho khách hàng hiểu.

2. Họ nhận được gì từ công ty và đội nhóm

Xoáy sâu vào môi trường của công ty bạn làm sẽ hô trợ cho họ được những gì, họ được dạy những gì, cầm tay chỉ việc như thế nào, đội nhóm hỗ trợ nhau như thế nào…..

3. Chiến lược truyền thông Marketing của công ty

Chủ tịch Thanh MIền đào tạo kinh doanh Nine's Beauty qua Zoom

Bạn cần làm cho họ hiểu sản phẩm đang được truyền thông rất rộng trên tất cả các kênh truyền thông Online như: Facebook, google, Youtube, các kênh truyền hình quốc gia, báo trí, giới chuyên môn, người nổi tiếng…

Để họ thấy được rằng sản phẩm đang vô cùng HOT dễ bán, đối tượng sử dụng thì vô cùng rộng, thời gian quay vòng sản phẩm nhanh… Khiến họ ra quyết định nhanh hơn.

4. Sự cam kết với số vốn mà họ bỏ ra

Các Team hỗ trợ đại lý kinh doanh Viên uốn Nine's Beuaty

Rào cản lớn nhất để họ ra quyết đinh chỉ là tiền thôi, vậy bây giờ mình giải quyết được vấn đề tiền cho họ thì khả năng họ OK sẽ rất cao.

Bạn hãy cam kết với họ rằng họ chỉ cần nhập hàng và làm theo đúng quy trình mà bạn đề ra thì chắc chắn với số tiền bạn đầu tư vào là bao nhiêu thì mỗi tháng họ lãi được bao nhiêu nếu không được ĐỀN cho họ.

Cam kết thêm nữa nếu họ làm đúng quy trình mình đưa ra mà họ vẫn thể bán được hàng thì bạn sẽ nhập lại toàn bộ hàng cho họ và trả lại 100% tiền cho họ. (Lưu lý chỉ cam kết cho đơn hàng đàu tiên)

Như vậy thì bạn đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tiền cả họ rồi và khi này khả năng họ quyết đinh tham gia sẽ vô cùng cao.

Nếu họ còn phân vân bạn hãy hỏi thêm rằng: “Nếu như bạn vẫn tiếp tục công việc hiện tại liệu rằng 1 nằm sau cuộc sống cuộc họ có khác không? thu nhập của họ có khác không? Hay chỉ khác 1 điều là bạn cộng thêm 1 tuổi, già thêm 1 tuổi thôi”

Các Team hỗ trợ đại lý kinh doanh Viên uốn Nine's Beuaty

Hãy dám thử sức mình hãy dám khởi đầu với 1 cơ hội mới không nhất thiết phải là kinh doanh với bạn, nói với họ rằng họ đâu có mất công việc hiện tại, mà chỉ thêm 1 công việc thêm 1 cơ hội, vất hơn 1 chút…

Hỏi thêm rằng bạn sợ mất số tiền mà bạn đầu tư à, Cam kết lại với họ rằng họ đâu có mất đâu, nếu họ không bán được bạn trả lại tiền cho họ cơ mà. Khẳng định lại với họ đây là cơ hội kinh doanh mà họ không có chút rủi ro nào cả…

Sau khi họ đã đồng ý tham gia kinh doanh cùng bạn thì bạn hãy hỏi xem họ sẽ quyết định đầu tư bao nhiêu tiền và mình cần soi lại bảng chiết khấu sản phẩm của bạn và tư vấn cho họ và những gói hợp lý để họ nhận được nhiều quyền lợi nhất.

Xem các bài đăng nổi bật

Sản phẩm nổi bật

Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Giá trị tốt nhất


Cốm ho nano Mother Kids

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe

Cốm ho nano Mother Kids

Đã bán: 85%
235.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
Giá trị tốt nhất


Bách phụ vương Hỗ trợ điều trị u xơ u nang

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe

Bách Phụ Vương – Hỗ Trợ Giảm Sự Phát Triển Của U Xơ U Nang

Đã bán: 19%
★★★★★
450.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Giá trị tốt nhất


Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Trang Điểm Mắt

Serum dưỡng Mi Feg Eyelash Enhancer nhập khẩu Mỹ giá Việt Nam

Đã bán: 17%
★★★★★
210.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Giá trị tốt nhất


Tổng hợp bài đăng Cherry Detox White lên các trang mạng Xã hội

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe

Nước Uống Trắng Da Đẹp Dáng Độc Nhất Cherry Detox White

Đã bán: 74%
★★★★★
320.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
Giá trị tốt nhất


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Detox White

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Detox White

Đã bán: 44%
★★★★★
320.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
Giá trị tốt nhất


Thumbnail Kem dưỡng da Nine's Beauty chính hãng

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Kem Chống Nắng

Kem Chống Nắng Nine’s Beauty Sun Screen Chính Hãng

Đã bán: 20%
★★★★★
465.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
Giá trị tốt nhất


Viên Uống Trắng Da Trị Nám Nine's Beauty Chính Hãng

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Sản Phẩm Trắng Da

Viên Uống Trắng Da Mờ Nám Nine’s Beauty Chính Hãng 9 Ngày Đẹp

Đã bán: 100%
★★★★★
499.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
– 17%


Viên uống trắng da toàn thân Nine's Beauty chính hãng

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Sản Phẩm Trắng Da

Viên uống trắng da Nine’s Beauty

Đã bán: 42%
★★★★★
499.000 ₫
Thêm vào giỏ hàng

Kinh doanh cùng Hải Yến Beauty

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn, hoặc có thể liên hệ ngay: 0976033368 để được tư vấn trực tiếp

Đừng lo lắng, chúng tôi cũng ghét Spam! Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Mọi thông tin sẽ được gửi qua email, bạn vào kiểm tra tin nhắn nhé. Nếu không thấy tin nhắn, vui lòng kiểm tra mục spam.

THÔNG TIN THÊM

  • ☎ Hotline: 0976033368 hoặc 0985746656
  • 📬 Email: lehoang3d@gmail.com
  • 📌 Địa chỉ: Lô 20S8 đường Nguyễn tuân, khu đô thị chùa hà, Tp. Vĩnh yên, Vĩnh phúc

Đăng ký FREE kênh Youtube Hải Yến Beauty

5 2 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Lê Hoàng
Lê Hoàng

Xin chào! Tôi là Hoàng, kẻ đứng sau blog này. Tôi có nhiều năm kinh doanh online, kinh doanh hệ thống cũng như kinh doanh truyền thống. Tìm hiểu thêm về tôi thêm tại đây. Bạn cũng có thể kết nối với Tôi qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

Đăng ký
Thông báo
guest

12 Bình luận
Mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Quỳnh
Quỳnh
2 Năm trước đây

Bạn cho xin số phone để liên hệ

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
2 Năm trước đây

Viên uống Nine’s Beauty này có dùng dc cho phụ nữ đang nuôi con không

Hồng Anh
Hồng Anh
2 Năm trước đây

Thanks ad, bài viết rất chi tiết và thực chiến

Văn Vui
Văn Vui
2 Năm trước đây

Ngắn gọn, đi thẳng vấn đề, cảm ơn Ad

Văn Tâm
Văn Tâm
2 Năm trước đây

1 bài viết vô cùng thực chiến, vui lòng cho số phone để hỏi thêm bạn về kinh doanh Nine’s Beauty

Hồng Thủy
Hồng Thủy
2 Năm trước đây

Chi tiết ngắn gọn, đầy đủ, đơn giản vô cùng thực tế

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
12
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới