HOTLINE/ZALO: 0976033368 | EMAIL: lehoang3d@gmail.com
Giá trị tốt nhất

Kiến thức Nine’s Beauty Viên uống trắng da mờ nám chống lão hóa

Điểm bình chọn+12
Điểm bình chọn+12

Kiến thức Nine’s Beauty Viên uống trắng da mờ nám chống lão hóa được chia thành 3 phần như sau: xuất sứ của sản phẩm, công nghệ của sản phẩm, đối tượng dùng sản phẩm

Trong hoạt động kinh doanh khi chúng ta hiểu sâu về sản phẩm chúng ta kinh doanh đó chính là viên uống trắng da Nine’s Beauty, trở thành chuyên gia về Nine’s Beauty khi đó bạn sẽ truyền được tình yêu của mình vào sản phẩm khi đó bạn sẽ giữ được 2 thứ vô cùng quan trọng đó chính là giữ chân được đối tác kinh doanh cùng chúng ta và giữ chân được người sử dụng.

Full toàn bộ Kiến Thức Về Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty
Full toàn bộ Kiến Thức Về Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty

Kiến thức Nine’s Beauty: Nguồn gốc xuất sứ

Kiến thức về Viên uống trắng da mờ nám Nine's Beauty

Kiến thức về Viên uống trắng da mờ nám Nine’s Beauty

Viên uống trắng da mờ nám Nine’s beauty được sản xuất bởi công ty dược Phan An Green là 1 công trình nghiên cứu được tư vấn và nghiên cứu bởi Viện hàn lâm khoa học và công nghệ việt nam kết hợp với đội ngũ chuyên gia của nhà máy và chuyên gia của công ty

Có rất nhiều người đã có ý đồ mang viên uống trắng da Nine’s Beauty với ý đồ copy để sản xuất ra sản phẩm tương tự nhưng họ đã gặp phải rất nhiều vấn đề và tác dụng đem lại không được như họ mong muốn.

Có 2 lý do để sản phẩm viên uống Nine’s Beauty không hề dễ copy đó là: Nine’s Beauty có công trình nghiên cứu và có công nghệ độc quyền Nano màng sinh học hay là công nghệ hướng đích số 1 thế giới Glutathione.

viên uống Nine’s Beauty là 1 công trình nghiên cứu dưới sự tư vấn và giám sát nghiêm ngặt của viện hàn lâm khoa học và công nghệ nên hạn chế được các tác dụng phụ hay tác dụng không mong muốn của sản phẩm 1 cách tối ưu nhất đồng thời đưa tác dụng của sản phẩm lên cơ thể người dùng nhanh hơn, tối ưu hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Kiến thức Nine’s Beauty: Đôi điều về Phan An Green

Tập thể giám đốc cấp cao tại công ty dược Phan An Green

Tập thể giám đốc cấp cao tại công ty dược Phan An Green

Phan An Green là một thương hiệu của tập đoàn Phan An Pharma được thành lập vào năm 2014, là một trong những công ty dược phẩm đi đầu trong trong việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và phù hợp với người Việt Nam.

Cho đến này Phan An Green đã và sẽ khẳng định thương hiệu của mình, đem đến cho người việt những sản phẩm xanh, chất lượng, an toàn và thân thiện với sức khoẻ người Việt Nam.

Phan An Green mong muốn những sản phẩm trắng da từ thiên nhiên sẽ là giải pháp tối ưu cho sức khoẻ người Việt. Phan An Green hoạt động với phương châm “Vì sức khoẻ, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.
 

Công nghệ tuyệt vời của Nine’s Beauty

Sản phẩm sở hữu 2 công nghệ tuyệt vời làm nên thương hiệu Nine’s Beauty làm nên chỗ đứng của sản phẩm trên thị trường viên uống trắng da mờ nám bổ sung điều chỉnh nội tiết an toàn…

Công nghệ độc quyền Nano màng sinh học Glutathione

kiến Thức Về Viên Uống Trắng Da Mờ Nám Nine’s Beautyne đầy đủ nhất

Nine’s Beauty sở hữu công nghệ số 1 thế giới Nano Glutathione

Công nghệ độc quyền số 1 thế giới đó là công nghệ hướng đích hay còn gọi là công nghệ Nano màng sinh học thông qua nguyên liệu Glutathione

Công nghệ điều biến hay còn gọi là công nghệ Phytoestrogen, Khi uống vào cơ thể nó là kích thích Extrogen nội thân hay là Estrogen nội tại giúp cơ thể cân bằng chính vì vậy mà Nine’s Beauty có thể sử dụng được cả cho những người U sơ, U nang…

Nó khác với những sản phẩm khác đó là đưa trực tiếp Estrogen bên ngoài vào để ức chế cơ thể khiến cơ thể mất khả năng sản sinh

Kích thước của hạt Nano là 30 đến 40 nanomet, phù hợp với màng tế bào của cơ thể con người nên khi sử dụng thì cơ thể có thể hấp thụ từ 80% đến 95% và chất lượng thì ngày càng được cải thiện hơn.

Quá trình bào chế ra Nano màng sinh học Glutathione

Glutathione được chiết xuất từ một loại nấm của Nhật bản

Glutathione được chiết xuất từ một loại nấm của Nhật bản

Quá trình bào chế ra Nano màng sinh học Glutathione vô cùng khó khăn, bởi Glutathione là chất Oxy hóa cực mạnh chỉ cần để ra ngoài không khí mà không có những biện pháp bảo vệ thì nó sẽ bị Oxy hóa trong không khí và mất hoàn toàn tác dụng.

Nguồn tạo ra hợp chất Glutathione của Nine’s Beauty được nhập khẩu từ 1 loại nấm của Nhật Bản.

Trước đây khi nghiên cứu thì Phan An Green đã từng thử nghiệm Glutathione của Trung Quốc nhưng ngay trong phòng thí nghiệm nó đã bị đen và Oxy hóa ngay không dùng được.

Nguồn nguyên liệu thứ 2 đó là Glutathione nhập khẩu từ Châu Âu đây là nguồn nguyên liệu tốt hơn giá cao hơn nhưng nó cũng đã bị đen và oxy hóa ngay trong phòng thí nghiệm.

Và cuối cùng thì công ty đã nhập khẩu Glutathione từ Nhật Bản với giá thành đắt nhất trên thế giới. Nhờ có nguồn nguyên liệu tốt nên chúng ta đã tạo ra được dạng Nano tuy nhiên vẫn có vấn đề sẩy ra đó là khi chiết xuất ra dạng Nano mà để nguyên như vậy thì nó bị kết dính thành các phân tử lớn không bảo toàn được kích thước của dạng Nano nữa.

Tất cả kiến thức về Nano Glutathione có trong Viên uống Nine's Beauty

Nine’s Beauty sở hữu công nghệ số 1 thế giới Nano Glutathione

Các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam kết hợp với các kỹ sư của nhà máy đã nghiên cứu và bổ sung thêm được màng sinh học xenlulozơ, đây là màng sinh học tự nhiên.

Các nhà khoa học đã tính toán làm sao để khi người dùng uống qua miệng, thực quản, dạ dày rồi đến những cơ quan đang gặp vấn đề, những vùng da đang bị bệnh thì màng xenlulozơ đấy bắt đầu mở ra và giải phóng hoạt chất Glutathione dạng Nano vào tế bào và đến đúng đích tập chung giải quyết những nơi có vấn đề còn những nơi khác không động đến nên đã tiết kiệm và tối ưu được nguyên liệu Glutathione.

Glutathione có 2 tác dụng chính đối với da:

 • Ngăn ngừa sự hình thành lên những săc tố Melanin gây nám và tàn nhang
 • Phân giải những sắc tố Melanin của những vết nám cũ và hình thành lên những Melanin sáng và hồng làm cho da sáng và hồng đều hơn.

Kiến thức Nine’s Beauty: Công nghệ điều biến Phytoestrogen

Kiến thức Nine’s Beauty: Công nghệ điều biến Phytoestrogen

Kiến thức Nine’s Beauty: Công nghệ điều biến Phytoestrogen

Đối với công nghệ điều biến trong Nine’s Beauty khi đưa vào cơ thể thì đối với những cơ thể đang bị thiếu hụt nặng về gì thì nó công nghệ điều biến này sẽ tập chung giải quyết điều trị vấn đề đó

Nếu cơ thể thiếu hụt về nội tiết thì nó điều trị về nội tiết trước khi Nội tiết đã đủ và ổn định rồi thì điều biến hoàn toàn sang các vấn đề về da. Điều này cũng giải thích tại sao có những người dùng sẽ tác dụng nhanh nhưng nhiều người lại tác dụng chậm hơn

4 sự khác biệt trong Nine’s Beauty với các sản phẩm khác

Full Kiến Thức nổi trội của Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty

Nine’s Beauty có nhiều ưu điểm khác biệt nổi trội hơn sản phẩm khác

 1. Viên uống Nine’s Beauty được sản xuất từ 1 công ty dược có thâm niên lâu đời và được điều hành bởi 1 dược sỹ đại học có chuyên môn cao và sản phẩm ra đời từ công ty dược thì sẽ yen tâm hơn. Dược thì liên quan đến thuốc nên có yêu cầm nghiêm ngặt hơn thực phẩm chức năng rất nhiều.
 2. Sản phẩm là 1 công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước không giống giống bát kỳ sản phẩm nào được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Viên hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam kết hợp với cách chuyên gia của nhà máy.
 3. Viên uống Nine’s Beauty được ứng dụng công nghệ độc quyền số 1 thế giới Glutathione
 4. Sản phẩm cực kỳ an toàn có thể nói là an toàn nhất trên thị trường trong các dòng về viên uống trắng da, cân bằng nội tiết, mờ nám và được chỉ định dùng được cả cho người U sơ, U nang.

Kiến thức Nine’s Beauty: Đối tượng sử dụng

Kiến thức Nine’s Beauty:: Đối tượng sử dụng vô cùng rộng

Kiến thức Nine’s Beauty:: Đối tượng sử dụng vô cùng rộng

Nine’s Beauty là một sản phẩm có độ phủ và lượng đối tượng sử dụng vô cùng lớn, có thể nói là dùng đươc từ trẻ em đến người lớn, từ trẻ đến già, nam lẫn nữa đều có thể sử dụng được Nine’s Beauty.

Chúng ta có thể chia ra 4 đối tượng có thể sử dụng được sản phẩm như sau: Độ tuổi dậy thì cho đến trước khi lập gia đình, Đối tượng trong độ tuổi sinh nở (khoảng 22 đến 28 hoặc 40 tuổi), Đối tượng tiền mãn kinh, Đối tượng Nam giới

Độ tuổi dậy thì (khoảng 13 đến 22 tuổi)

Độ tuổi dậy thì hiện nay từ khoảng 12, 13 tuổi đến trước khi lập gia đình hay trước khi phát sinh quan hệ tình dục (khoảng 13 đến 22 tuổi). Độ tuổi này sẽ thường gặp những vấn đề về đau bụng kinh, Mụn, các vấn đề về cả nội tiết và da.

Kiến thức Nine’s Beauty: Vấn đề đau bụng kinh

Sử dụng Nine's Beuaty giúp tuổi dậy thì hết đau bụng kinh

Sử dụng Nine’s Beuaty giúp tuổi dậy thì hết đau bụng kinh

Do sinh hoạt hiện nay có nhiều yếu tố kích thích hooc môn nên kích thích cơ thể dậy thì sớm hơn trong khi đó cơ thể của các em lại trưa phát triển kịp thời nên hầu như (80%) các em thường dậy thì sớm và mắc triệu trứng đau bụng kinh và chu kỳ kinh không đều.

Khi cơ quan sinh sản sản sinh sớm quá nên việc cân bằng giữa nồng độ extrogen và aderosin trong cơ thể trưa thể cân bằng ngay lập tức nên các em sẽ bị đau bụng thậm chí có những em đau đến phát sốt

Sau khi dùng Nine’s Beauty sẽ hết những tình trạng kể trên bởi sản phẩm làm lưu thông và sản sinh ra máu huyết. Các em sẽ giảm được cơn đau bụng và kinh nguyệt dần trở nên đều đặn hơn

Dùng trong khoảng tháng thứ 2, có những em nhanh thì tháng thứ nhất đã hết tình trạng đau bụng kinh, cảm thấy rất nhẹ nhõm.

Trong Viên uống Nine’s Beauty có hoạt chất Cao đan sâm giúp bổ huyết, tăng cường lưu thông máu sẽ giúp đào thải máu hòn, máu cục ứ đọng bên trong. Ngoài ra còn giúp chúng ta ngăn ngừa được các bệnh về phụ khoa. Có Cao sinh địa giúp đào thải đọc tố bên trong ra.

Vấn đề Mụn nội tiết và Mụn nóng trong gan

Full Kiến Thức Về Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty - Ảnh 2

Nine’s Beuaty giúp tuổi dậy thì hết mụn do nội tiết nóng gan

Chính vì sự tăng trưởng phát triển không đồng đều của cơ thể không thống nhất nên việc rối loạn điều chỉnh nội tiết tố Estrogen trong cơ thể là điều hết sức bình thường.

Khi Estrogen trong cơ thể bị thiếu hụt thì Hooc môn Adenosine của cơ thể tăng lên và đây chính là nguyên nhân gây nên mụn nội tiết.

Dùng sản phẩm sẽ làm cân bằng và kích thích Estrogen nội thân nên mụn nội tiết dần sẽ hết.

Các vấn đề Mụn do nóng gan, Mụn do thải độc do chúng ta hay ăn những đồ Cay Nóng, Nhiễm độc do Corticoid,… trường hợp này nên kết hợp uống Nine’s Beauty và điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt để có tác dụng nhanh nhất.

Kiến thức Nine’s Beauty: Vấn đề về da

Full Kiến Thức Về Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty - Ảnh 3

Từ 3 đến 5 ngày sử dụng da đã trắng lên và mịn màng hơn rất nhiều. Sau khi sử dụng được 1 tháng ở độ tuổi này đã thay đổi hoàn toàn về độ trắng, độ mịn, độ se khít lỗ chân lông…

Độ tuổi này còn trẻ nên sức khỏe cũng như những chức năng của cơ thể đang cực kỳ chơn chu và trưa có những bệnh lý trong cơ thể nên tác cụng của sản phẩm lên đối tương này là nhanh và rõ rệt nhất. Càng dùng sớm thì sau này sẽ trẻ lâu, trẻ dai hơn.

Khi dùng Viên uống Nine’s Beauty còn giúp các bạn tuổi dậy thì cải thiện được tình trạng Ngực Lép Vì Sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tăng cường lưu thông máu nên cả thiện ngực sẽ To hơn, săn chắc hơn.

Với 3 vấn đề trên thì khi gặp khách hàng chúng ta phải xác định luôn là họ thuộc phân khác nào và các mong muốn của họ có chùng với sản phẩm của chúng ta hay không?

Đối tượng trong độ tuổi sinh nở (khoảng 22 đến 38 hoặc 40 tuổi)

Full Kiến Thức Về Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty - Ảnh 4

Nine’s Beuaty giúp phụ nữ trắng da và cân bằng estrogen

Khi uống nine’s Beauty từ 3 đến 5 ngày chúng ta sẽ cảm nhận được đầu tiên đó là cải thiện nội tiết cụ thể là nước nôi của chị em vô cùng nhiều, quan hệ có cảm giác thích thú hơn cải thiện quan hệ vợ chồng, Kèm theo nữa là chúng ta ngủ ngon hơn

7 đến 9 ngày sẽ cảm nhận được sự thay đổi về da, ngăn ngừa được tình trạng lão hóa da, ngăn ngừa hình thành nám, sạm, đồi mồi, những nếp nhăn của chúng ta sẽ mờ dần đi.

Uống hết 1 hộp da của chúng ta sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ dệt. Tốc độ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa, môi trường làm việc của từng người.

Ở độ tuổi này trong quá trình có thể sẽ xuất hiện mụn vì khi này cơ thể được cân bằng Estrogen, hooc môn trong cơ thể để đẩy tống những độc tố ra bên ngoài. Độc ở đây chính là kim loại nặng hay còn gọi là Corticoid được sản sinh tư tuyến thượng thận trong cơ thể.

Khi cơ thể của chúng ta già đi trao đổi chất, chuyển hóa, thậm chí những loại thức ăn hàng ngày cũng mang rất nhiều hàm lượng kim loại dẫn đến cơ thể bị thừa và sản phẩm đang giúp cơ thể thải độc tố ra bên ngoài.

Ngoài ra Nine’s Beauty còn đích đến nữa đó là đích về Gan, giúp cơ thể khôi phục tái tạo lại chức năng Gan.

Khi dùng sản phẩm nó sẽ giúp cơ thể trung hòa các tế bào gốc và đẩy kim loại nặng ra khỏi cơ thể

Những người phụ nữ bị nhiễm phụ khoa khi uống Nine’s Beauty vào sẽ bị đi ngoài đó chính là sản phẩm đang thải độc đường ruật và phụ khoa

Khi bạn thường xuyên dùng mỹ phẩm thì da của bạn cũng bị tích tụ Corticoid khi dùng sản phẩm thì nó sẽ giúp bạn đẩy độc tố đó ra ngoài.

Full Kiến Thức Về Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty - Ảnh 5

Nine’s Beauty tăng cường nội tiết chống lão hóa toàn diện

Có 3 loại mụn thường gặp đó là: Mụn do thải độc, mụn do nóng trong Gan và Mụn do nội tiết và cả 3 loại mụn trên thì Nine’s Beauty đều sử lý được nhưng mụn do mỹ phẩm, do vệ sinh không sạch thì sản phẩm không sử lý được.

Các hiện tượng trào ngược dạ dày, bện dạ dày thường xuyên bị ợ lên mùi thì khi dùng sản phẩm thì thành phần Nano Curcumin trong sản phẩm sẽ điều hòa vết thương vết loét trong dạ dày.

Ngoài ra Nano Curcumin còn đóng vai trò quan trọng trong việc là đẹp da.

Ngoài những vấn đề kể trên thì ở độ tuổi này hay mắc phải đó là nám da do nội tiết, có thể là do sau sinh đẻ hoặc do bị thiếu hụt Estrogen…. khi dùng sản phẩm thì Glutathione sẽ làm giảm thiểu các tác nhân gây nám đồng thời làm tái cấu chúc tế bào da tác động và phục hồi DNA.


Một nguyên nhân gây ra nám nữa đó là do Hooc môn bị thiếu thì nó sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành nên nhân Alpha MSH trực tiếp tạo thành Tylosin thì khi uống Nine’s Beauty sẽ ngăn chặn và điều trị giúp da dần mờ nám nám và sáng dần lên.

Trong độ tuổi này thì da cũng bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, lão hóa nhiều hơn nhưng nếu bạn biết chăm sóc ngay từ lức 28 tuổi thì tuổi già sẽ đến chậm hơn, da sẽ đẹp hơn, ít nhăn hơn….

Một công dụng tuyệt vời khi uống Nine’s Beauty đó là ngực chúng ta sẽ tăng dần và săn chắc hơn

Nine’s Beuaty còn làm giảm nang tuyến giáp thậm chí sẽ mất dần đi

Kiến thức Nine’s Beauty: Đối tượng tiền mãn kinh

Nine's beauty tăng cường nội tiết tố phụ nữ tiền mãn kinh

Nine’s beauty tăng cường nội tiết tố phụ nữ tiền mãn kinh

Đối tượng này thường hay cáu gắt bất thường, chân tay nóng lạnh, đổ mồ hôi, tim đập nhanh, da già đi, hình thành đồi mồi và nếp nhăn…

Độ tuổi này thì sẽ cải thiện về nội tiết trước, nhưng tác dụng sẽ chậm hơn 2 đối tượng ở trên.

Khi uống được 3 đến 5 ngày thì khách hàng sẽ được cải thiện hoàn toàn về giấc ngủ, về nội tiết và sinh hoạt.

Điểm chạm đầu tiên cảm nhận được chính là làn da của bàn tay sẽ được cải thiện đáng kể, giúp da ít hình thành đồi mồi và tàn nhang

Khi uống sản phẩm ít nhất 1 lọ thì tất cả những hiện tượng về tiền mãn kinh sẽ hết.

Ở độ tuổi này do lão hóa đã cực kỳ nhiều rồi, nếp nhăn đã hình thành quá lâu rồi, nó đã hình thành gần như là khuyết điểm của da rồi nên quá trình tác động vào da cần phải có thời gian và tất nhiên rằng mức độ không thể được như 2 đối tượng kể trên được.

Ở độ tuổi này thì da dần sẽ không còn bị khô nữa và vẫn trắng sáng lên được từ 1 đến 3 tông, tóc cũng sẽ ít dụng hơn.

Kiến thức Nine’s Beauty: Đối tượng thứ tư đó là đàn ông

Kiến thức Nine’s Beauty: Đối tượng thứ tư đó là đàn ông

Nine’s beauty giúp Nam giới trắng da giải độc Gan

Do Viên uống Nine’s Beauty có công nghệ điều biến Phytoestrogen và công nghệ hướng đích Glutathione nên dù cơ thể của nam giới không có buồng trứng thì sản phẩm sẽ điều biến sang da nên mụn sẽ dần hết…

Cụ thể là da của các anh sẽ trắng, đều màu, đẹp hơn và đồng thời giúp Gan đào thải độc tố từ bia rượu… đồng thời giúp Gan tái tạo lại tế bào, giải quyết được vấn đề về Mụn do độc tố, Mụn do nóng Gan.

Lưu ý: ở Nam giới thì 1 đợt chỉ nên dùng 3 tháng rồi nghỉ không uống nữa cách 3 tháng sau lại uống được tứ là 1 năm thì chỉ nên dùng 2 đợt thôi.

Lý do là do cơ thể của con người khi dùng 1 sản phẩm nào đó đều trải qua 2 quá trình đó là hấp thu và chuyển hóa thải trừ nên nếu có quá nhiều thành phần đưa vào cơ thể nên nó sẽ là gánh nặng cho cơ quan chuyển hóa.

Đối tượng không sử dụng được Nine’s Beauty

 • Không dùng cho Phụ nữ có thai vì viên uống Nine’s Beauty có cơ chế bơm máu, đẩy máu, vận mạch làm cho hệ vận động cơ hoạt động mạnh dẫn đến kích thích tử cung co bóp mạnh nên nguy cơ sẩy thai sẽ có.
 • Dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm: Biểu hiện khi bị dị ứng là ngứa, phát ban khó chịu….
 • Bệnh nhân ung thư, U ác: Đối tượng này thì nên để dành tiền chi phí vào việc cải thiện sức khỏe của mình giữ tính mạng trước chứ không phải là vấn đề làm đẹp nữa.

Kiến thức Nine’s Beauty: Hiểu sâu hơn về Nano Glutathione

Nine's Beauty độ quyền công nghệ Nano màng sinh học thông qua hơp chất Glutathione

Nine’s Beauty độ quyền công nghệ Nano màng sinh học thông qua hơp chất Glutathione

Glutathione có tác dụng thần kỳ trong việc làm trắng da, mờ nám, chống lão hóa ngăn ngừa ung thư, và vô cũng những tác dụng khác

Thế nào là Glutathione 40%, 60%, 98% những con số này thể hiện điều gì?

Ví dụ: sản phẩm ghi 600mg nhưng chỉ có 40% Glutathione (40% 600Mg/ 2 viên) có nghĩa là  độ tinh khiến của sản phẩm chỉ đạt 40% có chứa Glutathione còn lại là tạp chất.

Như vậy thì nguyên liệu này thành phần tạp chất nhiều hơn Glutathione nên sản phẩm sẽ là gánh nặng cho cơ quan đào thải.

Nguyên liệu mà Nine’s Beauty đang sử dụng là 98% hay là độ tinh khiết đạt đến 98% thì không cần ghi làm lượng đóng mở ngoặc bên trong nữa bởi theo nghị định 15 thì nếu khi kiểm định sản phẩm mà glutathione mà dưới 15% thì quy định đấy là hàng giả.

Vậy nên hiện nay các sản phẩm phải công bố và được kiểm định cũng như phải ghi rõ ràng thành phần với mức độ tinh khiết trên sản phẩm

1 điều vô cùng tuyệt vời nữa mà Viên uống Nine’s Beauty mang lại cho chúng ta đó là không rơi vãi hợp chất khi trên đường đến, khả năng thẩm thấu cao và không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

Thành phần có trong Nine’s Beauty

Thành phần chính có trong Viên uống Nine's Beauty

Thành phần chính có trong Viên uống Nine’s Beauty

L-cystine: Giúp điều trị sạm da do dùng mỹ phẩm, thuốc, da bị cháy nắng, trị viêm da dị ứng, mề đay, phát ban…

Cải thiện trình trạng dụng tóc, gãy tóc, rối loạn dinh dưỡng móng.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm giác mạc chấm nông, tổn thương mô giác mạc

L-cystine còn là chất tổng hợp Nano Glutathione và làm chậm quá trình lão hóa.

Collagen: Rất đặc biệt khác với các loại khác nó là Collagen đã được thủy phân đã được hoạt hóa nên rất dễ hấp thụ nên bạn nào dùng Viên uống Nine’s beauty khoảng 1 tuần thôi tinh ý, quan sát kỹ những nếp nhăn nhỏ trên vùng mắt mờ dần đi.

Collagen của Nine’s Beauty cũng được nhập khẩu từ Đức nên chất lượng vô cùng đảm bảo và an toàn.

Cao sinh địa: Giúp đào thải độc tố, giải quyết vấn đề kinh nguyệt không đều, Stress, mất ngủ.

Cao đan sâm: Giúp bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu nên da chúng ta trông nhuận hơn, hồng hơn. Nghĩa là da không chỉ trắng nữa mà sẽ trắng hồng hào, trắng khỏa mạnh

Cao huyền sâm: Giúp bổ Gan giải độc và đào thải độc tố nó bổ trợ vô cùng tốt cho Glutathione

Nano curcumin: Đây là chất chống Oxy hóa cực kỳ tốt, ngăn ngừa ung thư, tiêu diệt những gốc tự do và cực kỳ tốt cho dạ dày nên Nine’s Beauty uống vào không những không hại dạ dày mà vô cùng tốt cho dạ dày.

Những người bị trào ngược dạ dày dùng Nine’s Beauty 1 thời gian sẽ thấy nó giảm dần nhưng thời gian ban đầu sẽ có hiện tượng hơi khó chịu 1 chút cảm giác hơi ợ mùi lên. Nhưng sau thời gian 7 đến 10 ngày cảm nhận dạ dày đã ổn định không còn bị nóng bên trong bụng nữa.

Cao lô hội: Giúp da điều trị chấn thương da, làm đẹp da, chống oxy hóa, kháng khuổn, chữa lành vết thương, giảm táo bón, cải thiện làn da, ngăn ngừa nếp nhăn, làm giảm lượng đường trong máu….

Selen: Giúp chống lão hóa, khử độc độc tố thải kim loại nặng ra bên ngoài, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, Selen giúp hoạt hóa được Hormon tuyến giáp, tăng tuổi thọ, hỗ trợ phòng chống ung thư, tăng khả năng sinh sản, giảm triệu chứng về hen suyễn…

Ngoài ra Viên uống Nine’s Beauty còn dử dụng thêm những Phụ liệu như: Gelatin, tinh bột, talc, megnesium stearate, chất bảo quản (E211, E202)

Một số sản phẩm Nine's Beuaty nổi bật

Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Sale!
Xịt Xoa Bóp Thông Kinh Lạc ISALI

Xịt Xoa Bóp Thông Kinh Lạc ISALI

350.000540.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
- 31%
Sữa Hạt Hanu Life ISALI - Bữa Ăn Thay Thế Chủ Động Thuần Chay
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Sữa Hạt Dinh Dưỡng Thuần Chay Hanu Life ISALI – Bữa Ăn Thay Thế Chủ Động

450.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 1
- 22%
Sữa rửa Mặt YingYuan - Hải Yến Beauty
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Sữa rửa mặt YingYuan – Dưỡng trắng và bảo vệ da với tinh chất Ngọc Trai biển sâu

700.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
- 22%
Serum nâng Cơ xóa Nhăn YingYuan - Hải Yến Beauty 2
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Serum Nâng Cơ Xóa Nhăn Yingyuan Bảo vệ da từ tinh chất tự nhiên

700.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
- 22%
Kem đêm YingYuan - Hải Yến Beauty 3
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Kem Đêm YingYuan – Bí quyết chăm sóc da hoàn hảo vào ban đêm

700.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Sale!
Kem ngày YingYuan - Hải Yến Beauty 2
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Kem Ngày YingYuan giúp da chống lại tác hại của tia UV

700.0005.000.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
- 22%
YingYuan Kem dac tri nam tan nhang 5in1 nhap khau chinh hang tu phap
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Kem Chống Nắng Che Khuyết Điểm YingYuan

700.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
- 7%
Kem trị nám ban đêm Melasma Ruby Face cream Night Whiting
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Kem trị nám ban đêm Melasma Ruby Face cream Night Whiting

1.680.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
- 7%
Kem đặc trị nám ban ngày Melasma Ruby Face Cream Day Whiting
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Kem trị nám ban ngày Melasma Ruby Face Cream Day Whiting

1.490.000
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
- 19%
Serum ISALI Ruby giúp Nâng Cơ Xóa Nhăn Trẻ Hóa Làn Da
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Serum ISALI Ruby – Nâng Cơ Xóa Nhăn Trẻ Hóa Làn Da

1.220.000

Kinh doanh cùng Hải Yến Beauty

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn, hoặc có thể liên hệ ngay: 0976033368 để được tư vấn trực tiếp

Đừng lo lắng, chúng tôi cũng ghét Spam! Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Mọi thông tin sẽ được gửi qua email, bạn vào kiểm tra tin nhắn nhé. Nếu không thấy tin nhắn, vui lòng kiểm tra mục spam.

THÔNG TIN THÊM

 • ☎ Hotline: 0976033368 hoặc 0985746656
 • 📬 Email: lehoang3d@gmail.com
 • 📌 Địa chỉ: Lô 20S8 đường Nguyễn tuân, khu đô thị chùa hà, Tp. Vĩnh yên, Vĩnh phúc

Đăng ký FREE kênh Youtube Hải Yến Beauty

 
5 4 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Lê Hoàng
Lê Hoàng

Xin chào! Tôi là Hoàng, kẻ đứng sau blog này. Tôi có nhiều năm kinh doanh online, kinh doanh hệ thống cũng như kinh doanh truyền thống. Tìm hiểu thêm về tôi thêm tại đây. Bạn cũng có thể kết nối với Tôi qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

Đăng ký
Thông báo
guest

8 Bình luận
Mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Hồng nhung
Hồng nhung
2 Năm trước đây

Cảm ơn ad có tâm quá

Nhung Anh
Nhung Anh
2 Năm trước đây

Quá chi tiết đầy đủ quá

Hải thanh
Hải thanh
2 Năm trước đây

Đầy đủ

Hải Anh
Hải Anh
2 Năm trước đây

Nine’s beauty tuyệt thật

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ
8
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Hải Yến Beauty
Logo
Đăng ký tài khoản mới